Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh vất vả thoát khỏi đám đông ở Nhật

Noo Phước Thịnh tổ chức họp fan ở Nhật, anh không khỏi bất ngờ trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho mình. Kết thúc buổi giao lưu, anh chật vật thoát khỏi đám đông.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 1

Noo Phước Thịnh là Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản nhiều năm nay. Sau khi kết thúc vai trò giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt, giọng ca điển trai đến thành phố Kushiro của xứ sở hoa anh đào để quảng bá du lịch kết hợp buổi họp fan ở Tokyo. Đây là chương trình do Tổng cục Du lịch tổ chức.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 2

Không chỉ có người Việt ở Nhật mà người bản địa cũng đến cổ vũ nam ca sĩ. Trước sự nhiệt tình của khán giả, Noo Phước Thịnh thể hiện hàng loạt ca khúc sôi động.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 3

Nam ca sĩ sinh năm 1988 vừa biểu diễn vừa khéo léo giao lưu với đám đông. Anh khoe vũ đạo trong các bài hát như Thương mấy cũng là người dưng, Gạt đi nước mắt...

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 4

Noo Phước Thịnh thân thiện và nhiệt tình bắt tay với người hâm mộ. Anh khoe giọng hát tình cảm trong những bản ballad ngọt ngào để chinh phục người nghe.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 5

Trước đó, HLV Giọng hát Việt cũng tổ chức họp fan ở Singapore, Hàn Quốc nên có nhiều kinh nghiệm khi giao lưu với người Việt xa xứ.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 6

Noo Phước Thịnh còn gặp lại "người tình" từng đóng chung các MV được quay tại Nhật Bản. Rika Takeuchi vốn là người mẫu, dẫn chương trình ở Nhật.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 7

Phía Noo Phước Thịnh cho biết có khoảng 500 người đến dự buổi họp fan. Phần lớn các cô gái trẻ tỏ ra vui sướng khi được gặp giọng ca điển trai.

Noo Phuoc Thinh hop fan o Nhat anh 8

Noo Phước Thịnh chật vật thoát khỏi đám đông vì sự nhiệt tình của người hâm mộ. Anh sẽ quay trở lại đây để quay MV.

Noo Phước Thịnh song ca với Hồ Ngọc Hà sau tin đồn nói xấu đàn chị

Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc tới đây tại Hà Nội, tiếp tục xóa tan tin đồn nói xấu đàn chị và bạn thân Đông Nhi cách đây không lâu.


Kim Chi

Ảnh: Leon

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc