Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh than ế trước ngày Valentine

Tham gia chương trình Thay lời muốn nói, nam ca sĩ chia sẻ: "Tưởng chỉ bản thân mình ế, ai ngờ cũng có nhiều bạn nam cùng cảnh ngộ".

Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 1
Lần đầu dẫn chuyện Thay lời muốn nói (TLMN) trong chủ đề Hẹn yêu - Lưu giữ khoảnh khắc diễn ra tối 12/2 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM, Noo Phước thịnh không ngần ngại tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng. Khi được BTV (biên tập viên) Quỳnh Hương hỏi thích mẫu bạn gái rụt rè hay mạnh mẽ, anh băn khoăn trong chốc lát rồi trả lời: "Rụt rè cũng có cái hay của rụt rè, mạnh mẽ cũng có cái hay. Ví như mình rụt rè quá thì hãy tìm một người mạnh mẽ, mình mạnh mẽ quá hãy tìm một người rụt rè".

 

Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 2
Mặc dù chia sẻ rất kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, nhưng Noo Phước Thịnh lại thừa nhận đang cô đơn và nói đùa rằng mình cũng viết sẵn lá thư để gửi đến chủ đề lần này. Khi đọc thư của các bạn khán giả nam, anh bày tỏ sự bất ngờ vì tưởng chỉ bản thân mình "ế", ai ngờ cũng có nhiều bạn nam cùng cảnh ngộ. 
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 3
Ngoài ra, Noo còn trở thành "chuyên viên tư vấn" tình cảm bằng những lời khuyên rất chân thành dành cho những ai đang yêu và cả đang chờ đợi tình yêu. 
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 4
Sau cùng, huấn luyện viên The Voice gửi đến khán giả hai bản hit quen thuộc Cause I love you (Đỗ Hiếu) và Như vậy mãi thôi (Nguyễn Phúc Thiện).

 

Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 5
Bảo Anh mang đến ca khúc Yêu một người vô tâm (Mr. Siro) thay cho tâm trạng của những mối tình chưa trọn vẹn. 

 

Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 6
Bích Phương thể hiện hit Bao giờ lấy chồng vui tươi, đáng yêu để khẳng định thông điệp "một mình nhưng không cô độc" cho các khán giả vẫn còn độc thân.
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 7
Võ Hạ Trâm thể hiện tâm trạng khấp khởi của cô gái chờ đợi ý trung nhân qua bài hát Thèm yêu (Châu Đăng Khoa).
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 8
Ca khúc Cô đơn được thể hiện bởi Ái Phương là nét trầm buồn trong tình cảm khiến nhiều khán giả tìm thấy sự đồng cảm.
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 9
Phần song ca của Thanh Ngọc – Lân Nhã qua ca khúc Khoảnh khắc giao mùa chính là thông điệp viên mãn, mọi chuyện đều kết thúc tốt đẹp, dành cho những cặp đôi chờ ngày về chung một nhà.
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 10
Tự sáng tác và thể hiện, Minh Thư nói thay nỗi lòng nhiều bạn gái nhút nhát muốn bày tỏ tình cảm với người mình say nắng qua bài hát Cảm xúc.
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 11
Giá có thể ôm ai và khóc của Phạm Hồng Phước mang đến nét tự sự chân thành và tạo sự rung cảm đến người xem.
Noo Phuoc Thinh o Thay loi muon noi anh 12
Lần đầu xuất hiện trong Thay lời muốn nói, Trung Quân Idol mang đến ca khúc đầy tâm trạng cho những ai vừa chạm ngõ tình yêu với Trót yêu. Đây cũng là bài hát được sử dụng liên tục trong cả ba chủ đề Hẹn yêu để đáp ứng nhu cầu bày tỏ chuyện yêu đơn phương.

Phương Giang

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc