Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh tập luyện vất vả cho live show

Hai tuần trước live show riêng, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập luyện cùng giám đốc âm nhạc Phương Uyên và ban nhạc.

Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 1
Sau buổi họp báo công bố live concert kỷ niệm 8 năm ca hát tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 12/11 tới, Noo Phước Thịnh hoàn tất một số show đã nhận từ trước để dồn sức tập luyện cùng giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Phương Uyên.
Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 2
Đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Phương Uyên kết hợp trong một dự án lớn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và ấn tượng gửi đến khán giả. 

 

Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 3
Ban nhạc chơi trong chương trình cũng được tập hợp từ những nhạc công tốt nhất Việt Nam hiện nay.

 

Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 4
Noo chia sẻ với hy vọng mang đến live concert mang phong cách quốc tế, do đó âm thanh, ánh sáng và thiết kế sân khấu được đầu tư cực lớn, dự kiến tiêu tốn một con số không nhỏ. 
Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 5
Ngay sau buổi tập liên tục gần 3 tiếng với ban nhạc, nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang, nam ca sĩ sinh năm 1988 tiếp tục có buổi ghi hình và sau đó là luyện thanh.  
Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 6
Song song đó, Noo Phước Thịnh chia thời gian tập luyện cho học trò Mai Anh tại đêm chung kết The Voice Kids vào thứ bảy tuần này.

 

Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 7

 Chưa dừng lại ở đây, anh còn chuẩn bị cho ra mắt single I Don't Belive In You lần đầu được trình diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2016 vừa qua tại Hàn Quốc. Số tiền thu được từ việc bán single này sẽ dành ủng hộ người dân tại miền Trung sau đợt lũ vừa qua.

 

Noo Phuoc Thinh tap cung nhac si Phuong Uyen cho Live Concert anh 8

Với hàng loạt dự án trong thời điểm này, Noo Phước Thịnh phải liên tục di chuyển và hoàn thành lịch trình khá căng thẳng trong ngày. 


Phương Giang

Ảnh: Vidu

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc