Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung sân khấu với iKon

Nam ca sĩ sẽ biểu diễn chung trong một sự kiện với nhóm nam đình đám của Kpop vào tối 8/11.

Theo thông tin được công bố trước đây, nhóm nhạc iKon sẽ tới Việt Nam để tham gia một sự kiện do Cơ quan xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc tổ chức. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 8-10/11 tại TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết, nhóm nhạc nhà YG sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc chuỗi sự kiện này tại một địa điểm ở quận 1. Cùng biểu diễn tại sân khấu khai mạc còn có nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh có cơ hội đứng chung sân khấu với các ca sĩ đến từ Hàn Quốc. Trước đó nam ca sĩ đã có cơ hội tham dự MAMA 2016 và Asia Song Festival tại Busan cùng năm.

Ngoài iKon, chuỗi sự kiện này còn có sự góp mặt của "át chủ bài" chương trình Running Man - nữ diễn viên Song Ji Hyo.

Noo Phuoc Thinh bieu dien chung voi iKon anh 1
Poster chính của sự kiện gồm có nhóm iKon và Song Ji Hyo.

Theo thông tin từ phía ban tổ chức, sự kiện sẽ chia làm 3 ngày và bao gồm các hoạt động cùng các ngôi sao xứ Hàn. Ngoài buổi diễn có sự góp mặt của iKon và Noo Phước Thịnh, Friendship Concert 2017 gồm T-Ara, TEEN TOP cùng Soobin Hoàng Sơn cũng được tổ chức cùng ngày.

Vào ngày 9/11, Song Ji Hyo và iKON sẽ tổ chức sự kiện ký tặng giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Buổi kí tặng này nằm trong chuỗi chương trình giao lưu mà các ngôi sao này được bổ nhiệm làm đại sứ.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ tháng kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Hàn. Các hoạt động kỉ niệm quan hệ ngoại giao tiếp theo bao gồm cả buổi lễ trao giải âm nhạc MAMA 2017 sẽ được kéo dài tới giữa tháng 12 và có sự tham gia của nhiều sao Hàn.

Trao giải nghệ sĩ Việt Nam và châu Á: Tấm áo quá rộng cho MAMA

Việc MAMA chọn Việt Nam làm địa điểm tổ chức là một tin vui với cộng đồng người hâm mộ nhạc Hàn. Tuy nhiên không ít người hoài nghi về lễ trao giải này.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc