Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh hát nhạc phim 'Đại náo thiên cung'

Nam ca sĩ được yêu thích nhất của giải "Zing Music Awards 2013" được mời thể hiện ca khúc chủ đề của bom tấn Hoa ngữ 3D trong mùa phim Tết này.

Hé lộ nội dung phim

Tuy dựa theo 8 hồi đầu của tác phẩm Tây du ký nhưng câu chuyện phim Đại náo thiên cung được các nhà làm phim khoác lên chiếc áo mới với nhiều tình tiết hư cấu thú vị. Nội dung phim bắt đầu từ thuở khai thiên lập địa, khi trên thế gian này chỉ có 3 tộc: con người, thần tiên và yêu quái.

Khi vạn vật bị phá hủy sau cuộc đại chiến, Nữ Oa đã dùng 36.500 hòn tiên thạch để vá lại Thiên Đình. Một trong số những tiên thạch này đã vô tình rơi xuống mặt đất và ngự trên đỉnh núi Hoa Quả Sơn nằm ở xa xa phía biển Đông. Trải qua hàng ngàn năm được hấp thụ và nuôi dưỡng bởi tinh hoa của trời đất, một ngày nọ hòn đá vỡ tan và một chú khỉ thần đã được sinh ra. Trong một lần khi đi hái thuốc trên núi, Bồ Đề Sư Tổ đã bị cuốn hút bởi sự lém lỉnh cũng như phong thái của chú khỉ này nên ông đã quyết định đưa về để giảng đạo và đặt tên là Tôn Ngộ Không.


Sau khi đã đắc đạo, Ngộ Không trở lại Hoa Quả Sơn, sống an nhàn bên bầy khỉ trong Lục Thủy Liên Động và tự phong cho mình là Mỹ Hầu Vương. Với bản tính coi trời bằng vung, Ngộ Không đã đại náo cung điện của Đông Hải Long Vương và xâm nhập vào Nam Thiên Môn. Ngọc Hoàng hết sức kinh ngạc với Ngộ Không nên đã phong cho danh hiệu Tề Thiên Đại Thánh và giao nhiệm vụ trông coi chuồng ngựa ở Thiên Đình.

Thật không may, mọi việc đều nằm trong tính toán của Ngưu Ma Vương, hắn kết nghĩa với Ngộ Không và cử cửu vĩ hồ ly (cáo 9 đuôi) Bạch Như Tuyết ở bên giám sát. Ngưu Ma Vương sắp xếp để thuộc hạ của mình lừa Ngộ Không ăn đào tiên và lấy trộm linh đơn. Hắn còn giả làm thiên tướng, ra lệnh phá hủy Hoa Quả Sơn và còn vạch tội của Ngộ Không khi đại náo Nam Thiên Môn. Cùng lúc đó, Ngưu Ma Vương đã tập hợp binh mã sẵn sàng đánh chiếm Thiên Đình và tiêu diệt toàn bộ thần tiên. Toàn thiên đình trở nên náo loạn và chìm trong bể máu...

Có thêm phiên bản lồng tiếng Việt

Để có thêm sự lựa chọn tùy theo sở thích và túi tiền của khán giả, Đại náo thiên cung được phát hành rộng rãi tại Việt Nam với các định dạng 2D, 3D và 4DX (mới khai trương tại cụm rạp CGV Hùng Vương Plaza).

Đặc biệt, ngoài phiên bản tiếng gốc (Trung Quốc) phụ đề Việt ngữ sẽ có thêm phiên bản lồng tiếng Việt ở cả 3 định dạng 2D, 3D và 4DX do các nghệ sĩ lồng tiếng Việt Nam chuyên nghiệp thực hiện. Đây là dự án lồng tiếng Việt cho một phim hành động đầu tiên mà CGV (tiền thân là MegaStar) thực hiện. Trong phiên bản này, ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ đảm nhận việc thể hiện bài hát chủ đề của phim.

BBT và nhà phát hành gửi tặng độc giả Zing.vn 8 vé (4 tại Hà Nội và 4 ở TP.HCM) tham gia buổi công chiếu tổ chức vào tối 27/1. Để nhận được những phần quà này, độc giả vui lòng trả lời các câu hỏi dưới đây:

1. Kể tên năm bộ phim mới nhất của Chân Tử Đan.
2. Ai là người thể hiện vai Tôn Ngộ Không thành công nhất?
Câu trả lời gửi về hòm thư news@zing.vn trước 18h chiều 24/1. Trong thư, ghi rõ số điện thoại và CMT. BBT sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 4 độc giả có câu trả lời đúng để tặng vé. 
 

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh