Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh dẫn học trò đi du lịch sau live show

Noo Phước Thịnh cùng 6 thành viên team The Voice Kids có 3 ngày tham quan hòn đảo xinh đẹp Phuket theo lời mời của Tổng Cục Du lịch Thái Lan.

Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò tại The Voice Kids gồm Mai Anh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Minh Nguyệt, Băng Giang và Gia Kiệt vừa lên đường sang Thái Lan theo lời mời của Tổng Cục Du lịch đất nước này.

Tại sân bay, các quan chức trong ngành du lịch của Thái Lan đã ra tận sân bay đón tiếp đoàn và dành cho đoàn những trải nghiệm thú vị.

Trong 3 ngày khám phá đất nước chùa vàng, 7 thầy trò cùng ê-kíp hơn 10 người sẽ sẽ được tham quan, ăn uống và vui chơi giải trí với tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu dành cho những thượng khách tại hòn đảo xinh đẹp Phuket.

Noo Phuoc Thinh dat hoc tro du lich Thai Lan anh 1

Noo Phước Thịnh và 6 thiên thần team mình sang đất nước chùa vàng theo lời mời của Tổng Cục Du lịch Thái Lan. Ảnh: NVCC.

Noo Phước Thịnh chia sẻ trong ngày đầu tiên, anh cùng 6 thiên thần có những trải nghiệm thích thú khi khám phá khu vui chơi lớn nhất Thái Lan là Phuket Fantasea.

Tại đây, cả đoàn được thưởng thức vở ca vũ nhạc kịch hoành tráng bậc nhất ở Thái Lan có tên Fantasy of a Kingdom, những màn biểu diễn đặc sắc của hơn 100 vũ công chuyên nghiệp, công nghệ ánh sáng, trình diễn xiếc thú hấp dẫn người xem.

Noo Phuoc Thinh dat hoc tro du lich Thai Lan anh 2

Team Noo Phước Thịnh tham quan đảo Phuket với tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu dành cho những thượng khách. Ảnh: NVCC.

 

 

Sau live show kỷ niệm 8 năm ca hát cùng những dự án âm nhạc liên tục., nam ca sĩ chia sẻ đây là khoảng thời gian mà anh cùng các học trò và ê-kíp có dịp có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Ngoài việc nghỉ dưỡng, team Noo Phước Thịnh cũng dành thời gian cho những buổi chụp hình quảng bá cho du lịch Thái Lan.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1995 10

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.