Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh dẫn Á hậu Tú Anh về thăm quê ngoại

Nam ca sĩ cùng mẹ và người đẹp Hà thành có chuyến đi ý nghĩa về vùng đất cố đô Huế mới đây.

Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 1
Tham gia chương trình Việt Nam tươi đẹp, Noo Phước Thịnh cùng mẹ và dì trở về quê ngoại ở cố đô Huế. Chuyến đi thêm phần đặc biệt khi có sự đồng hành của Á hậu Tú Anh.
Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 2
Gần 10 năm Noo Phước Thịnh mới cùng gia đình về thăm ông bà ở Huế. Ngoài ra, anh còn cùng mẹ đi qua các phố phường nhuốm màu thơ mộng. Hai mẹ con còn cùng Tú Anh ghé một quán bún bò Huế nổi tiếng để thưởng thức. 
Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 3
Noo Phước Thịnh chia sẻ bún bò Huế tuy ở đâu cũng có, nhưng cảm giác được thưởng thức món ăn này tại không gian mà nó được sinh ra, với hương vị chuẩn mang lại cho anh cùng mẹ và Á hậu Tú Anh một xúc cảm rất tuyệt vời.
Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 4
Sau đó, giọng ca Gạt đi nước mắt còn đưa cô bạn gốc Hà thành đến tham quan Hoàng thành Huế - một biểu tượng văn hóa, lịch sử thuộc quần thể di tích cố đô. 
Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 5
Tại đây, hai nghệ sĩ có dịp tìm hiểu về những công trình kiến trúc lớn nhỏ, thưởng thức nhã nhạc cung đình, hiểu thêm về những thăng trầm lịch sử của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, nay đã nhuốm màu thời gian. Họ còn khoác lên mình trang phục hoàng gia Huế xưa để chụp ảnh kỷ niệm.

Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 6
Đặc biệt, nhiều nữ sinh trường Đồng Khánh với tà áo dài trắng còn xếp thành hình trái tim và chữ Huế trước cổng Đại Nội như một món quà đặc biệt dành cho sự trở về của Noo Phước Thịnh.
Noo Phuoc Thinh,  A Hau Tu Anh di Hue anh 7
Sau chuyến đi, Noo Phước Thịnh tâm sự hành trình về lại Huế thương của anh có nhiều cảm xúc. Những hình ảnh trong chuyến đi này sẽ xuất hiện trong tập phim Việt Nam tươi đẹp được phát sóng lúc 17h ngày 16/7.

Phương Giang

Ảnh: Vivian

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí