Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh ăn vội ở sân bay

Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Hàn Quốc. Anh tranh thủ ăn vội để kịp di chuyển về khách sạn.

Noo Phuoc Thinh MV I’m Still Loving anh 1
Ngày 15/11, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp tới Hàn Quốc để chuẩn bị biểu diễn cho hai sự kiện vào ngày 16 và 24/11. Anh diện nguyên set đồ đen với điểm nhấn là áo măng tô màu hồng dáng dài. Noo Phước Thịnh cho biết anh đang hồi hộp nhưng cũng không kém phần mong chờ tới ngày diễn.
Noo Phuoc Thinh MV I’m Still Loving anh 2
Ngày 16/11 tới, Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng nhiều nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Monsta X, ITZY, Stray Kids... Để phục vụ cho tiết mục, nam ca sĩ mang theo ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam.
Noo Phuoc Thinh MV I’m Still Loving anh 3
Nam ca sĩ tranh thủ ăn vội ở sân bay để kịp di chuyển về khách sạn và tiếp tục những lịch trình sắp tới. Trong sự kiện diễn ra vào 24/11. Noo Phước Thịnh là đại diện của Việt Nam bên cạnh nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như PSY, BOA, NCT127...

Noo Phuoc Thinh MV I’m Still Loving anh 8
I’m Still Loving You không dễ nghe, dễ ngấm như những bản ballad thông thường. Tuy nhiên, chất nhạc kiểu tự sự dễ lấy được cảm xúc và sự đồng cảm của người nghe. Sau khi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để lên đường sang Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh khóc nức nở khi chúc phúc cho Đông Nhi

Trong lễ cưới của bạn thân, Noo Phước Thịnh không kìm được nước mắt, dành những lời chúc tốt đẹp cho Đông Nhi

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Kpop chinh xac la gi? hinh anh

Kpop chính xác là gì?

0 18

Khán giả không chấp nhận việc ngày càng nhiều nhóm nhạc nước ngoài hoạt động với tư cách ca sĩ Kpop. Người hâm mộ cho rằng đây là hành vi chiếm đoạt văn hóa.