Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nolan Neal trở lại The Voice ngoạn mục sau thất bại ở mùa 10

“Bạn sẽ là thí sinh The Voice đầu tiên từng ra về trắng tay, quay lại ở mùa tiếp theo và trở thành người chiến thắng”. Đó là lời khen mà huấn luyện viên Adam dành cho Nolan Neal.

Nolan Neal từng xuất hiện ở vòng Giấu mặt, The Voice mùa thứ 10. Lựa chọn Drive để dự thi, Nolan đã đánh mất cơ hội đi tiếp một cách đáng tiếc bởi đó không phải là ca khúc phù hợp với giọng hát tuyệt vời của anh.

Huấn luyện viên Adam Levine từng nói với Nolan: “Hãy quay lại The Voice với một ca khúc khác. Lựa chọn về đội của tôi và chúng ta sẽ giành chiến thắng”.

Quan quan The Voice anh 1
Nolan Neal không thuyết phục được bất kì huấn luyện viên nào trong The Voice mùa 10.

 

Quay trở lại The Voice mùa 11, Nolan Neal thể hiện xuất sắc ca khúc Tiny Dancer của huyền thoại Elton John. Trái ngược với kết quả ở mùa thứ 10, cả bốn huấn luyện viên The Voice mùa 11 đều nhấn nút chọn Nolan.

Alicia Keys khẳng định giọng hát cổ điển của Nolan sẽ là nguồn cảm hứng cho những thế hệ đi sau. Blake Shelton và Miley Cyrus đều yêu thích chất rock mạnh mẽ của thí sinh này.

Thế nhưng sự gắn kết giữa Adam Levine và Nolan từ mùa 10 đã giúp huấn luyện viên này có thêm một thí sinh “nặng kí” cho đội của mình. Với sự có mặt của Billy Gilman và Nolan Nael trong đội, Adam Levine đang được dự đoán là huấn luyện viên sẽ giành chiến thắng mùa thứ 11 này.

Thí sinh mở màn cho tập 4 là Aeron Gibson. Giọng hát trầm khàn của chàng trai 25 tuổi đến từ thành phố Atlanta, Georgia đã chinh phục ba huấn luyện viên Blake, Alicia và Miley với ca khúc Losing My Religion.

Điểm tương đồng về sự gai góc trong giọng hát khiến Miley Cyrus tin rằng cô là huấn luyện viên phù hợp nhất dành cho Aeron. Thật may mắn, Aeron Gibson cũng có cùng suy nghĩ với cô. Aeron trở thành thành viên thứ 7 của đội Miley.

Sự tự tin cùng giọng hát đáng kinh ngạc đã biến phần dự thi của Simone Gundy trở thành một buổi biểu diễn hoàn hảo. Miley Cyrus bị choáng ngợp bởi I (Who Have Nothing) do Simone thể hiện và hy vọng cô sẽ là người giúp Simone bộc lộ cá tính âm nhạc rõ hơn.

Tuy nhiên, Adam Levine mới là huấn luyện viên mà Simone Gundy lựa chọn để đồng hành.

Quan quan The Voice anh 2
Simone từng gác lại đam mê ca hát để chăm sóc con trai.

 

Blake Shelton có khởi đầu tốt trong tập thứ 4 này với việc thuyết phục thành công thí sinh Josh Gallagher về đội của mình. Đây là một kết quả dễ dàng dự đoán được bởi nhạc đồng quê là dòng nhạc yêu thích của chàng trai 25 tuổi đến từ Nashville này.

Quan quan The Voice anh 3
Blake chiến thắng Alicia và đưa Josh Gallagher về đội mình.

 

Gabriel Violett với giọng hát ấm áp lựa chọn về đội huấn luyện viên Alicia Keys.

Michael Sanchez với phong cách hiện đại khiến các huấn luyện viên ngạc nhiên bởi màu sắc âm nhạc của những năm 1960 trong giọng hát của anh. Alicia Keys là người duy nhất nhấn nút đưa Michael Sanchez về đội của mình.

Quan quan The Voice anh 4
Ca khúc Use Me của Michael Sanchez gây ấn tượng với huấn luyện viên Alicia Keys.

 

Thí sinh Austin Allsup từng là ca sĩ mở màn cho buổi diễn của Blake Shelton. Một lần nữa, Austin lại có cơ hội làm việc với Blake khi ghi tên mình vào danh sách thành viên của đội huấn luyện viên này.

Miley Cyrus đưa về đội mình một thí sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Khaliya Kimberlie, 16 tuổi, đến từ New Mexico chia sẻ trước cuộc thi rằng đội huấn luyện viên Blake Shelton là nơi cô nhắm tới. Tuy nhiên cô gái yêu thích dòng nhạc đồng quê này lại quyết định chọn Miley Cyrus sau khi nữ ca sĩ đưa ra những lý do thuyết phục.

Miley Cyrus tiếp tục nâng tổng số thành viên đội mình lên con số 9 khi vượt qua Blake Shelton và Alicia Keys để giành được cô gái vô cùng thú vị, Darby Ann Walker.

Darby thể hiện ca khúc Stand By Me với chất giọng khỏe và vang cùng cách biến tấu giai điệu đặc biệt. Cả Miley Cyrus và Alicia Keys đều bước lên sân khấu song ca cùng Darby với mong muốn đưa được cô về với đội của mình nhưng lần này may mắn lại không mỉm cười với Alicia Keys.

Miley Cyrus có Darby và Alicia Keys cũng sở hữu một giọng ca nữ triển vọng không kém, Halle Tomlinson. Không cần gắng sức quá nhiều, Halle vẫn mang lại một giọng hát êm dịu và mượt mà nhưng không kém phần mạnh mẽ với New York State Of Mind.

 

Hằng Darla

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc