Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nokia ra mắt 2 thiết bị chăm sóc sức khỏe mới

Hai thiết bị chăm sóc sức khỏe mới với tên gọi Nokia Body và BPM +, là sản phẩm của thương hiệu Withings từng được Nokia mua lại trước đây.

Tại Hội nghị Di động Toàn cầu (MWC) 2017, Nokia xác nhận việc mua lại nhà phát triển thiết bị y tế Withings nhưng quá trình chuyển nhượng thương hiệu chưa thực sự hoàn tất.

Mặc dù vậy, hãng vừa tung ra hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể dục mới. Bên cạnh đó, một loạt các sản phẩm mang thương hiệu Withings cũng đã được thay đổi nhãn hiệu thành Nokia.

Thiet bi cham soc suc khoe cua Nokia anh 1
Nokia đang thể hiện tham vọng ở mảng thiết bị chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Nokia

Công ty thiết bị di động Phần Lan này đã ký một thỏa thuận mua lại Withings vào cuối tháng 5 năm 2016 với chi phí 170 triệu USD. Thỏa thuận này bao gồm việc 200 nhân viên của Withings sẽ chuyển sang làm việc về các sản phẩm sức khoẻ cho Nokia. Động thái này nhằm thực hiện tham vọng đưa thương hiệu lên đến đỉnh cao của thị trường thể dục thông minh.

Sản phẩm mới gồm có cân điện tử Nokia Body, là phiên bản rút gọn của Withings Body, được đổi tên thành Body +. Chiếc cân này có giá 59,95 USD, cung cấp thông tin trọng lượng, BMI và kết nối với ứng dụng theo dõi sức khỏe. Sản phẩm thứ hai là BPM +, một phiên bản cao cấp của máy đo huyết áp Withings, có giá 129,95 USD.

Một số sản phẩm khác của Withings cũng đã được đổi tên lại, bao gồm bộ theo dõi hoạt động Go, máy quản lý chất lượng không khí tại nhà và nhiệt kế thông minh.

Thương hiệu Withings bị khai tử, thay bằng tên mới Nokia

Thương hiệu thiết bị sức khỏe thông minh được Nokia mua lại vào tháng 4/2016 với giá 191 triệu USD sẽ mang tên mới vào mùa hè này.


Gia Minh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ