Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nokia Lumia 930: Tương lai của Windows Phone

Chiếc smartphone đẹp nhất trong dòng Lumia của Nokia đi kèm với những cải tiến trên nền tảng Windows Phone mới 2014.

Nokia Lumia 930 là một trong hai mẫu Windows Phone 8.1 đầu tiên được giới thiệu. Thay đổi lớn nhất về phần mềm của sản phẩm là người dùng có thể luôn được cập nhật những thông tin mới ở màn hình chính. Ngoài ra, Nokia cũng cho phép người dùng có thể thay hình nền trên các ô giao diện.

Lumia 930 với Windows Phone 8.1.
Lumia 930 với Windows Phone 8.1.

Nokia Lumia 930 kế thừa những ưu điểm từ các sản phẩm đi trước. Máy có thiết kế tương tự như Lumia Icon. Ngoài ra, các tính năng trên sản phẩm này cũng tương đương. Tuy nhiên, đây là phiên bản quốc tế dùng cho các nhà mạng khác nhau.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, mặt sau được làm nhám mờ. Toàn thân máy là sự kết hợp với những đường cong mềm mại, góc cạnh và cứng cáp.

Máy có màn hình Full HD, giao diện được cải tiến.
Máy có màn hình Full HD, giao diện được cải tiến.

Khi bật sáng màn hình, người dùng sẽ cảm nhận được máy trông khác các mẫu Lumia tầm trung. Màn hình Full HD (1.920 x 1.080 pixel) hiển thị ấn tượng và đẹp hơn. Trong khi đó, ứng dụng, hình ảnh, web trông sắc sảo.

Nokia Lumia 930 có camera 20 megapixel, tương tự như Lumia 1520. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về máy ảnh. Các thử nghiệm thực tế cho thấy, sản phẩm cho phép tùy chỉnh chuyên nghiệp như cân bằng trắng, ISO, đo sáng...

Model này là smartphone Lumia đẹp nhất từ Nokia.
Model này là smartphone Lumia đẹp nhất từ Nokia.

Lumia 930 là mẫu smartphone ấn tượng. Máy kế thừa Lumia Icon, nhưng chạy Windows 8.1 với nhiều thay đổi từ bên trong. Đây là model đầu tiên từ Nokia có thể cạnh tranh được với HTC One M8 hay Samsung Galaxy S5.

Huy Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm