Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nokia Asha 501 tung giá mới đồng hành cùng sinh viên

Nhân mùa tựu trường 2013, Nokia Việt Nam chính thức công bố giá mới cho điện thoại Asha 501 từ ngày 16/9 có giá 1.799.000 đồng.

Nokia Asha 501 ra đời với tiêu chí là điện thoại dành cho người trẻ.

Trong thị trường điện thoại tầm trung hiện nay tại Việt Nam, Nokia Asha 501 là một lựa chọn được nhiều bạn học sinh, sinh viên tin tưởng. Không những sở hữu thiết kế trẻ trung, vui nhộn, sản phẩm này còn cung cấp tính năng đa dạng với kho ứng dụng phong phú ở một mức giá hợp lý hoàn toàn mới - 1.799.000 đồng.

Nokia Asha 501 có phong cách trẻ trung, hiện đại và sôi động.

Mức giá này đồng nghĩa với việc các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn ở giá thành thấp hơn. Vượt xa khỏi mong đợi ở những tính năng cơ bản như gọi điện và nhắn tin, điện thoại với kho ứng dụng phong phú cho phép các bạn trẻ thoả thích cập nhập mạng xã hội hay giải trí sau những giờ học căng thẳng với Youtube hay 40 EA game miễn phí tại Nokia Store.

Truy cập mạng xã hội trở thành một điều dễ dàng.

Bên cạnh đó, màn hình Fastlane mang đến một trải nghiệm di động hoàn toàn mới. Cá nhân hoá việc sử dụng điện thoại của người dùng, Fastlane là màn hình độc quyển của hãng bên cạnh màn hình home truyền thống, ghi nhớ những hoạt động xảy ra gần đây nhất cũng như các ứng dụng hay được sử dụng nhất theo trật tự thời gian.

Màn hình Fastlane được truy cập một cách dễ dàng chỉ bằng cách vuốt nhẹ tay.

Trong dòng smartphone tầm trung, có thể nói khó có thiết bị nào sánh vai được với thời lượng 17 giờ đàm thoại liên tục của sản phẩm này. Ngoài ra, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng giúp các bạn trẻ tận dụng tối đa các gói cước khuyến mãi để tối ưu hoá công việc và đời sống các nhân của mình.

Nokia Việt Nam luôn mong muốn mang công nghệ điện thoại thông minh đến với ngày càng nhiều người trẻ Việt.

Bên cạnh việc đồng hành cùng học bổng Tiếp sức đến trường 2013, việc công bố mức giá mới vào thời điểm tựu trường thể hiện một nỗ lực không nhỏ của Nokia mong muốn mang công nghệ thông minh đến với ngày càng nhiều người trẻ Việt hơn nữa.

Hãng điện thoại này hy vọng, sở hữu một chiếc điện thoại với nhiều ứng dụng hữu ích sẽ giúp các bạn trẻ làm được nhiều việc hơn trong quỹ thời gian mỗi ngày của mình, từ đó sẽ không ngừng học hỏi và sống một cuộc sống thật sôi động trong những năm tháng trẻ trung.

Nokia Asha 501 là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia chạy trên nền tảng Asha mới - được hỗ trợ màn hình Fastlane. Sở hữu thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật, các ứng dụng độc quyền cùng với mức giá chỉ 1.799.000 triệu đồng, Asha 501 là chiếc điện thoại tầm trung hấp dẫn dành cho các bạn trẻ trong mùa khai trường năm nay. 

Thông tin chi tiết tại website và Facebook.

Tư liệu: Nokia

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ Mobile