Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nokia 3310 phiên bản 'Putin-Trump' có giá 2.500 USD

Caviar, hãng độ điện thoại đến từ Nga đã cho ra mắt phiên bản Nokia 3310 "Putin và Trump". Thiết bị này sẽ được làm bằng titan và có giá 2.500 USD.

Hội nghị G20 sẽ diễn ra trong vài ngày tới tại thành phố Hamburg, Đức. Tại đây, lãnh đạo của 19 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới và Liên minh châu Âu sẽ thảo luận các vấn đề toàn cầu. Năm nay, có rất nhiều điều cần giải quyết và đi đến thống nhất trong hội nghị.

Thấy được sự quan tâm của mọi người vào hội nghị thượng đỉnh G20, công ty chuyên cung cấp dịch vụ độ điện thoại Caviar đã có một quyết định đặc biệt. Họ đã cho ra mắt phiên bản Nokia 3310 “Putin và Trump”. Sản phẩm này được tạo ra nhằm tôn vinh cuộc gặp gỡ giữa tổng thống Mỹ và tổng thống Nga.

Trump,  Putin,  G20,  3310 anh 1
Biểu tượng Putin cùng Trump mạ vàng được đặt tại mặt lưng của máy. Ảnh: Phonearena.

Trước đó, trong một số dịp đặc biệt, Caviar cũng đã sản xuất những phiên bản điện thoại ăn theo. Tiêu biểu cho xu hướng đó là bản iPhone 6S Pokemon cách đây một năm.

Chiếc 3310 “Putin và Trump” được làm bằng titan và phủ bên ngoài bằng thép Damascus. Đây là loại thép truyền thống của vùng Trung Đông, có đặc tính chắc chắn, khó vỡ và đàn hồi tốt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất đến từ biểu tượng Trump và Putin mạ vàng ở nắp lưng.

Trên trang web, Caviar giải thích rõ hơn biểu tượng Trump và Putin đằng sau thân máy. Cả hai tổng thống đều nhìn theo một hướng biểu thị “mong muốn chung cho sự tiến bộ của quan hệ Nga - Mỹ”.

Chất liệu titanium lại cho thấy “sự cứng rắn cần thiết của mỗi vị tổng thống để bảo vệ quyền và lợi ích của đất nước họ”. Trong khi đó, bên dưới nắp lưng là bảng chứa ngày và địa điểm của cuộc gặp gỡ lịch sử này.

Caviar đã miêu tả phiên bản này như một món quà vô cùng đặc biệt đối với những người quan tâm tới chính trị. Mức giá của sản phẩm cũng không hề rẻ, ở mức 2.500 USD.

Video mở hộp và trải nghiệm nhanh Nokia 3310 Mẫu di động cơ bản mới của HMD Global cách tân kiểu dáng từ huyền thoại Nokia 3310 trong quá khứ.

Nokia 5 lên kệ, 3310 có hộp đựng mới tại Việt Nam

Nokia 5 là di động thứ 2 trong loạt 3 smartphone giá rẻ của HMD lên kệ tại Việt Nam. Trong khi đó, model được chờ đợi nhất là Nokia 6 vẫn chưa bán ra.

Đừng tìm kiếm một chiếc smartphone hoàn hảo

Không có một chiếc di động được xem là hoàn hảo bởi thị trường luôn không ngừng vươn lên, tìm kiếm những sự sáng tạo mới.

Vũ Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ