Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nối thành công 'của quý': bệnh nhân phục hồi tốt

Đến ngày 30/10, các bác sĩ cho biết tình trạng bệnh nhân tự cắt của quý đã có tiển triển tốt, "của quý" đã hồng ấm, mạch máu lưu thông.

Đến ngày 30/10, sau ba ngày được các bác sĩ Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP.HCM phẫu thuật ráp nối dương vật, sức khỏe bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) dần ổn định, phần bị đứt rời đang dần bình phục.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học, cho biết “của quý” bệnh nhân đang phục hồi, hồng ấm, các mạch máu lưu thông trở lại tương đối tốt.

Sau 4 giờ phẫu thuật các bác sĩ đã gắn lại thành công "của quý" cho bệnh nhân.

Trước đó, anh V. được chuyển đến Bệnh viện Bình Dân trong đêm, trong tình trạng mất máu kèm theo bộ phận sinh dục (dương vật, tinh hoàn) được bảo quản trong thùng lạnh. Sau 4 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã nối lại thành công “của quý” cho anh này.

Theo người nhà, anh V. có tiền sử bị bệnh tâm thần. Đêm 27/10, nghe tiếng rên rỉ đau đớn của anh V., mọi người phá cửa phòng vào thì phát hiện anh nằm ôm vùng kín trên giường, dương vật nằm lăn lóc trên vũng máu dưới đất. Anh được đưa đến cơ sở y tế địa phương sơ cứu trước khi chuyển đến Bệnh viện Bình Dân.

Được trả lại sức mạnh đàn ông sau hơn 30 năm làm phụ nữ

"Cậu bé" bằng 1/2 ngón tay út, lỗ tiểu giống con gái, tiểu tiện ngồi... nhưng chàng trai 31 tuổi này vừa được PGS.TS Trần Thiết Sơn trả lại sức mạnh đàn ông với "của quý" dài 12cm.

http://nld.com.vn/suc-khoe/cuu-cua-quy-nguoi-dan-ong-bi-cat-dut-trong-dem-20141030171126307.htm

Theo Ng.Thạnh/Báo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe