Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nỗi niềm World Cup mang tên: Cổ vũ đội nào là đội đó thua

World Cup đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho fan bóng đá. Vui có, buồn có, phẫn nộ có và chỉ việc xem thôi cũng đầy rẫy những câu chuyện dở khóc dở cười.

world cup 2018 anh 1
Cứ cổ vũ đội nào là đội đó thua, lời nguyền có thật! Nhiều khi tự an ủi mình rằng chẳng qua do trùng hợp, sự thật vẫn là sự thật. Nhìn Messi, Ronaldo, Muller xách vali về nước mà đau lòng. 
world cup 2018 anh 2
Bố đang ngồi xem World Cup, thích quá chạy ra xem cùng, bố liền đuổi vào  phòng vì lý do: “Mày xui lắm con”. Cảm thấy gục ngã!
world cup 2018 anh 3
Kiểu gì cũng phải có một đứa bạn mà hễ nó đòi xem chung là thể nào đội mình thích cũng thua. Nó như quả tạ của đời mình vậy.
world cup 2018 anh 4
Thấy đội mình ghi bàn, sướng quá cầm điện thoại post hẳn một dòng status  chúc mừng chiến tích. Nhưng vừa bấm nút đăng bài thì bị cầm hòa luôn. Nỗi đau đó ai thấu cho tôi?
world cup 2018 anh 5
Hẹn giờ dậy xem World Cup, tự dưng ngủ quên, sáng ra mở mắt thấy tràn ngập status về trận bóng tối qua quá hay. Bỗng thấy lòng cay cay, ai khóc nỗi đau này...
world cup 2018 anh 6
Mạng nhà mình chậm hơn nhà hàng xóm, mỗi lần người ta hô “Vào” là biết đội mình thích bị thủng lưới. Hàng xóm kiểu này không thể tối lửa tắt đèn có nhau được rồi. 
world cup 2018 anh 7
Ngồi xem bóng đá với mấy đứa không biết gì, lúc nào cũng phải quay qua giải thích cho nó hiểu, lúc quay lại thì đội mình bị thủng lưới luôn rồi. Đúng là trò đùa. 
world cup 2018 anh 8
Đôi khi tự hỏi không biết mình có họ hàng với Pele không?

World Cup 2018 đang ngày càng nóng, bạn đã sẵn sàng chia sẻ những phút giây Sống cùng World Cup? Cuộc thi ảnh 'Sống cùng World Cup' trên Zing.vn với sự đồng hành của nhãn hàng Huawei diễn ra từ 14/6 đến 16/7/2018, với thể lệ vô cùng đơn giản: chia sẻ khoảnh khắc của bạn, gia đình, bạn bè... thể hiện rõ tinh thần World Cup tại: Zing.vn/songcungworldcup, để sở hữu cơ hội nhận 25 triệu đồng cùng điện thoại nova 3e hấp dẫn của nhà tài trợ Huawei.

Clip chế Neymar tạm biệt Messi, Ronaldo để vào tứ kết World Cup Hạ gục thành công Mexico, Brazil bước vào tứ kết World Cup 2018 trong vẻ vang.

Có một kiểu người 'mệt mỏi' với World Cup

Trong khi World Cup đang chiếm spotlight, vẫn có một bộ phận đứng ngoài cuộc, chẳng muốn quan tâm đến không khí cổ vũ náo nhiệt chỉ vì không mê bóng đá.Quỳnh Thư

Bạn có thể quan tâm

Đời sống