Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nỗi khổ của F.A khi đông đến mà mãi chưa có 'gấu'

Luôn cảm thấy trống vắng, lạnh mọi lúc mọi nơi hay nhìn đâu cũng thấy các đôi yêu nhau là nỗi lòng của người đợi từ mùa đông này sang mùa đông khác vẫn lẻ bóng.

Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 1
Năm nào cũng vậy, mùa đông năm nay vẫn còn F.A thì cầu mong năm sau thoát kiếp. Mỗi đợt gió mùa về lại khiến người ta quặn thắt tim hơn, vì chẳng có gì mới, vẫn "đơn thân độc mã" trên đường đời và đối chọi với vô vàn điều mệt mỏi lẫn buồn bã. Đó là tâm trạng của không ít chàng trai khi giá rét tới rồi mà vẫn lẻ bóng.
Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 2
"Cảm giác ấy khó tả lắm. Chả gì đau khổ bằng nhìn thấy hội có gấu nắm tay, ôm nhau công khai giữa chỗ đông người qua lại. Xem họ có thể yêu nhau được bao lâu", Minh Hoàng (22 tuổi) tâm sự.
Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 3
Một bí quyết giúp Tú Hải tự tin và không thấy lạnh mỗi khi ra ngoài vào mùa đông là kiếm cho mình một chú gấu bông thật to ngồi đằng sau.
Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 4
"Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ tay người này sang người khác. Vậy hãy mạnh dạn đập chậu cướp hoa, tích cực thả thính trên Facebook", Khánh Ngọc (sinh viên Học viện Báo chí - Tuyên truyền) hài hước cho hay.
Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 5
Nỗi ám ảnh của Nhật Ánh (20 tuổi) là cân nặng và lớp mỡ bụng. Cô luôn cho rằng vì lý do này, cô mãi không kiếm được "gấu". Mục tiêu năm nào của Ánh cũng là phấn đấu giảm cân để có bạn trai.
Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 6
Ngọc Dung (28 tuổi) là cô gái duy nhất trong cơ quan chưa có bạn trai. Ngày nào đi làm, cô cũng tự ti vì luôn bị hội chị em trêu chọc.
Noi kho cua F.A khi dong den ma mai chua co 'gau' hinh anh 7
"Tôi nói thật chứ mùa lạnh nằm cuộn chăn là sướng nhất. Ôm người yêu đã không ấm bằng rồi chưa kể nằm ôm mỏi cả tay. Vậy nên đừng nghĩ có người yêu là sướng, tất cả chỉ là giả dối. Nhưng mỗi lần thấy bạn thân nhắn tin với crush là bị tủi thân ghê gớm", Nguyễn Hằng (22 tuổi, Hải Dương) bày tỏ.
Người trẻ có thể bỏ mạng sớm khi mãi độc thân Người trẻ có tuổi thọ và có thể bỏ mạng sớm khi mãi duy trif tình trạng độc thân.

Đây là cách dàn cầu thủ U23 Việt Nam 'đốn tim' fan nữ!

Chẳng cần dùng lời hoa mỹ, các chàng trai U23 Việt Nam với hành động của mình đủ khiến các cô gái phải "loạn nhịp".

Hữu Nhân - Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống