Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nổ súng trấn áp nhóm lăng mạ cảnh sát

Thấy 2 người bạn bị khống chế đưa về trụ sở, Long và Hoàng hô hào nhiều người đến lăng mạ cán bộ làm nhiệm vụ khiến cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên liên tiếp cảnh cáo.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa khởi tố, bắt tạm giam Phạm Duy Long (27 tuổi), Lương Trung Hiếu (24 tuổi, ở TP Vinh); Nguyễn Bá Ngọc (22 tuổi, ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng, Cố ý gây thương tích và Chống người thi hành công vụ.

Đêm 6/12, nhóm thanh niên trên đến một quán karaoke trên đường Phan Đình Phùng, TP Vinh. Trong cuộc vui, họ xảy ra xô xát với nhóm của Tùng cũng hát tại đây.

Số hung khi mà nhóm thanh niên dùng để hỗn chiến bị thu giữ. Ảnh: Văn Tình.
Số hung khi mà nhóm thanh niên dùng để hỗn chiến bị thu giữ. Ảnh: Văn Tình.

Mặc dù Tùng và một số người bạn bỏ chạy nhưng nhóm của Long vẫn đuổi theo đánh đập. Không dừng ở đó, Ngọc chạy về nhà mang theo bao tải hung khí rồi gọi đồng bọn đến dàn trận dằn mặt nhóm của Tùng.

Công an TP Vinh yêu cầu hai nhóm giải tán nhưng Ngọc và Hiếu vẫn lăm lăm hung khí đòi tấn công nhóm đối phương. Cả hai bị cảnh sát khống chế đưa về trụ sở.

Lúc này, Long và một thanh niên tên Hoàng hô hào, kích động hơn chục người khác đến chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ và tìm cách giải cứu đồng bọn. Cảnh sát đã giải thích nhưng chúng vẫn gây áp lực nên phải nổ súng chỉ thiên liên tiếp cảnh cáo đưa về trụ sở.

Công an TP Vinh đang làm rõ vụ việc.

Mâu thuẫn ở vũ trường, 13 thanh niên hẹn hỗn chiến

Mâu thuẫn trên sàn nhảy ở vũ trường, hai nhóm thanh niên hẹn nhau ra ngoài, dùng dao, mã tấu, mác, súng...hỗn chiến.

Nam An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật