Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nỗ lực cống hiến 20 năm của VinaPhone được ghi nhận

Với những cống hiến cho thị trường viễn thông Việt Nam, mạng di động VinaPhone đã đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đây vừa là vinh dự của tập thể lãnh đạo và nhân viên, vừa là sự khích lệ để VinaPhone bứt phá trong tương lai.

20 năm miệt mài cống hiến

Thành lập ngày 26/6/1996, VinaPhone đã đi qua chặng đường cống hiến miệt mài 20 năm cho ngành viễn thông Việt Nam. Hai thập kỷ đi qua chứng kiến những bước tiến dài khi VinaPhone liên tục là mạng di động tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ viễn thông di động cho người tiêu dùng Việt Nam.

VinaPhone nhan bang khen nhan ky niem 20 nam anh 1
Ngày 26/6/1996, VinaPhone ra đời và trở thành nhà mạng thuần Việt 100% đầu tiên, đánh dấu cột mốc quan trọng cho ngành di động viễn thông.

 

Không chỉ góp phần ghi những dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam, VinaPhone còn đóng góp hàng chục nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước mỗi năm; là đơn vị đi đầu trong công tác xã hội và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng… Những cống hiến này đã được ghi nhận bằng Huân chương lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng năm 2014. Không dừng lại ở đó, những chặng đường tiếp theo tiếp tục ghi dấu những nỗ lực cống hiến của nhà mạng này cho ngành viễn thông Việt Nam nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

VinaPhone nhan bang khen nhan ky niem 20 nam anh 2
Đại diện VinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2014.

 

Kết quả kinh doanh vượt trội sau tái cơ cấu

Năm 2015, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tiến hành tái cơ cấu, chính thức bước vào giai đoạn đổi mới toàn diện và đã cán đích thành công. Hòa cùng tiến trình chung, Tổng công ty VNPT VinaPhone đã bước đầu đạt được nhiều thành quả ấn tượng khi doanh thu tăng trưởng liên tục và vượt bậc qua các năm. Năm 2015, doanh thu của VNPT VinaPhone đạt gần 28.000 tỷ đồng. Năm 2016, VNPT VinaPhone được ghi nhận vào top 20 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á. Trong 5 tháng đầu năm 2016, doanh thu di động của VNPT VinaPhone đạt 8.000 tỷ đồng, chiếm hơn 55% doanh thu viễn thông - công nghệ thông tin của VNPT VinaPhone và đạt mức tăng trưởng 7% so với cùng kỳ. Trong đó, mảng dịch vụ data tăng 10%, dịch vụ giá trị gia tăng tăng 32% so với cùng kỳ, gần 100 dịch vụ và tiện ích mới được nghiên cứu và cung cấp đến khách hàng.

VinaPhone nhan bang khen nhan ky niem 20 nam anh 3
VinaPhone tiếp tục nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

 

Năm 2016, VinaPhone đặt mục tiêu vươn lên trở thành mạng di động đứng thứ 2 trên thị trường với chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, ông Tô Dũng Thái - Tổng giám đốc VNPT VinaPhone chia sẻ: “Bước vào giai đoạn mới, VNPT VinaPhone sẽ tăng tốc nhanh và mạnh hơn nữa để thực hiện tầm nhìn trở thành đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT và nằm trong top các nhà mạng cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và di động hàng đầu châu Á năm 2020”. Đây là bước khởi đầu cho những đột phá trong tương lai, đồng thời là lời cam kết của hãng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại nhất, tốt nhất.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm