Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nổ lớn san phẳng nhiều ngôi nhà ở Baltimore

Một vụ nổ gas lớn san phẳng ba ngôi nhà ở Baltimore, bang Maryland, Mỹ hôm 10/8 khiến ít nhất 1 người tử nạn, 3 người khác bị thương.

The Baltimore Sun đưa tin giới chức cơ quan cứu hộ cho biết đây là một vụ nổ khí gas tự nhiên nhưng nguyên nhân chính xác chưa được xác định.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy dãy gạch vụn của những ngôi nhà bị san phẳng trong khi lực lượng cứu hộ vật lộn trong đống đổ nát để tìm kiếm các nạn nhân.

“Một phụ nữ thiệt mạng và Sở cứu hỏa thành phố Baltimore (BCFD) vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thêm”, BCFD đăng tải trên Twitter.

no lon anh 1

Hiện trường vụ nổ ở Baltimore bang Maryland, Mỹ. Ảnh: Reuters.

Đội cứu hộ đã cứu được ba bệnh nhân, tất cả đều trong tình trạng nguy kịch.

“Một số ngôi nhà nổ tung. Ít nhất 5 người mắc kẹt, một số là trẻ em”, BCFD cho biết.

"Chúng tôi đang có mặt tại hiện trường và phối hợp với lực lượng cứu hỏa để bảo đảm an toàn. Các nhóm chuyên viên đang tìm cách tắt nguồn cấp khí đốt đến những ngôi nhà xung quanh khu vực. Khi nguồn khí gas được kiểm soát, chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá tình hình", phát ngôn viên Công ty Điện lực và Khí đốt Baltimore Richard Yost nói.

Hồng Đậu

Bạn có thể quan tâm