Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nợ đầm đìa, 2 lãnh đạo xã ở Phú Quốc xin nghỉ việc

Do công việc làm ăn không được thuận lợi nên hiện ông Bình đang nợ của nhiều người dân bên ngoài và không còn khả năng chi trả với tổng số tiền khoảng 20 tỷ đồng.

Ngày 28/10, ông Đinh Khoa Toàn, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết ông vừa ký quyết định cho ông Trần Thái Bình, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh và ông Nhữ Thành Đông, Phó chủ tịch UBND xã Cửa Dương nghỉ việc.

Cũng theo ông Toàn, trong đơn xin nghỉ việc, cả ông Bình và ông Đông đều cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc quyết định nghỉ việc bất ngờ này là vì hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn.

lanh dao xin nghi viec anh 1
Đây là một trong những lý do để lãnh đạo xã Cửa Dương làm đơn xin nghỉ việc.

 

Do công việc làm ăn không được thuận lợi nên hiện ông Bình đang nợ của nhiều người dân bên ngoài và không còn khả năng chi trả với tổng số tiền khoảng 20 tỷ đồng. Trong khi đó, ông Đông đang mang nợ khoảng 6 tỷ đồng.

Hiện TAND huyện Phú Quốc vừa tiếp nhận đơn khởi kiện của bà Phạm Bảo Trân ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc đối với ông Đông.

Lý do mà bà Trân đưa ra là vì trước đây bà có mua thửa đất hơn 2.500 m2 của ông Đông với giá 3,5 tỷ đồng và có lập hợp đồng mua bán, có công chứng (giá thực tế 4,5 tỷ đồng).

Thế nhưng, khi bà Trân đi làm thủ tục chuyển nhượng thì vợ chồng ông Huỳnh Thanh Hà có đơn ngăn chặn với lý do thửa đất này ông Đông đã chuyển nhượng bằng giấy tay cho vợ chồng này trước đó.

Huyện nghèo xin làm đường 300 tỷ xuyên khu bảo tồn

Con đường 19 km nối từ trung tâm thị trấn Ba Chẽ đến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn mới thiết kế đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/no-dam-dia-2-lanh-dao-xa-o-phu-quoc-xin-nghi-viec-20161028153719669.htm

Theo T.Nốt/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Xã hội