Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nissan S14 Silvia 1993 biến hình thành xe cơ bắp Mỹ

Chiếc JDM Nissan S14 Silvia 1993 sỡ hữu ngoại hình đậm chất xe cơ bắp Mỹ thập niên 1970 với bộ bodykit đến từ hãng độ Rocket Bunny của Nhật Bản.

Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 1

Biến xe Nhật thành xe Mỹ

Rocket Bunny là hãng sản xuất bodykit thân rộng hàng đầu cho các dòng xe thể thao Nhật Bản. Hãng vừa cho ra mắt bộ bodykit dành cho mẫu Nissan S14 Silvia hay còn biết đến với tên gọi Nissan 240SX tại thị trường Bắc Mỹ.

Xe được sản xuất trong giai đoạn 1993-1998, là một trong những mẫu xe thể thao danh tiếng của Nissan. Với bộ bodykit Rocket Bunny, chiếc JDM (xe nội địa Nhật) này được thay đổi diện mạo đáng kể, trở nên mới mẻ và cơ bắp hơn.

Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 2
Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 8

Ngoại hình đậm chất cơ bắp Mỹ

Bộ bodykit của Rocket Bunny không chỉ đơn giản mở rộng vòm bánh xe, mà toàn bộ ngoại thất đã được làm mới, có tên V2 Boss. Phần đầu xe được thiết kế hoàn toàn mới, đèn pha của xe khá đơn giản nhưng thực sự thu hút ánh nhìn, mui xe mới và cản trước thiết kế mới. Những nâng cấp trên khiến chiếc Nissan S14 Silvia giống với những mẫu xe cơ bắp cổ điển của Mỹ, tương tự như chiếc Cuda 1970.

Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 11
Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 15

Giải pháp mới để tân trang xe cũ

Các mẫu Silvia được độ Rocket Bunny phải thay đổi bánh xe để phù hợp hơn với vòm bánh xe mở rộng. Ngoài ra, bộ bodykit còn có cản sau tùy chỉnh, cánh gió thể thao, trong khi đèn hậu vẫn giữ nguyên bản.

Gói độ đến từ Rocket Bunny được xem là giải pháp khá ấn tượng cho những ai muốn tân trang chiếc xe có tuổi đời hơn 25 năm.

Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 20
Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 24
Nissan S14 Silvia do Rocket Bunny anh 27

Audi SQ7 mạnh và hầm hố hơn với gói độ mới

Mẫu SUV hiệu năng Audi SQ7 vừa được ABT nâng cấp. Xe có ngoại hình dữ tợn hơn, hiệu suất động cơ cũng tăng đáng kể so với nguyên bản.

Tuấn Khanh

Ảnh: Carscoops, Deftmotion

Bạn có thể quan tâm

PICTURESQUE