Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ninh Dương Lan Ngọc mách fan trả lời câu hỏi khó đỡ dịp Tết

Trong những nỗi sợ, màn “hỏi xoáy đáp xoay” của họ hàng dịp Tết có lẽ khiến nhiều bạn trẻ lo lắng nhất, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn “sống sót” qua mùa xuân này.

Câu hỏi đầu tiên phải kể đến là được thưởng bao nhiêu, tặng bố mẹ được gì.Với nhiều người, lương và thưởng trở thành thước đo quan trọng để đánh giá mức độ thành công. Do đó, để không phải công khai đời tư một cách hợp pháp, bạn cần giắt túi vài bí kíp. Bạn có thể rủ rỉ nhờ mẹ “đỡ đòn” như cô bạn gái xinh xắn trong clip của K+. Còn nếu phải tự thân vận động, bạn nên thu thập một vài thông tin hữu ích về sở thích những người họ hàng này để ứng phó.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc mách fan trả lời câu hỏi khó đỡ dịp Tết Trong những nỗi sợ, màn “hỏi xoáy đáp xoay” của họ hàng dịp Tết có lẽ khiến nhiều bạn trẻ lo lắng nhất, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn “sống sót” qua mùa xuân này.

Với câu hỏi như tiền lương bao nhiêu, thưởng Tết thế nào, bạn có thể chuyền bóng kiểu: “Lương bổng của cháu cũng khá thôi ạ. Nhưng cháu nghe kể năm qua cô/ chú vừa mua xe/ vừa đi du lịch hấp dẫn quá…”. Chỉ cần thế thôi, họ hàng của bạn sẽ chuyển ra kể chuyện nhà mình. Bạn vừa thoát nạn êm thấm, vừa được tiếng biết quan tâm đến người thân.

Khi nghe câu hỏi “Sao dạo này mập quá”, bạn cũng đừng vội nóng giận.Lời khuyên hữu ích nhất là tự tin vào bản thân vì bạn còn trẻ, có thời gian dài để giảm cân, mà quan trọng hơn Tết phải vui vẻ. Bạn có thể đáp lại rằng: “Con tăng cân vì dạo này rất vui vẻ, hạnh phúc” hoặc “con tăng cân vì mẹ nấu ăn ngon quá” hoặc “còn cô/ chú sao mỗi năm lại mỗi trẻ ra thế này”…

TVBuy anh 1

Bạn đừng để những câu hỏi vô ý làm Tết bớt vui.

Câu hỏi được quan tâm thứ 2 là bao giờ lấy chồng/vợ. Trải qua một mùa Tết, bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới đều “thèm” đi đám cưới. Câu trả lời thông minh sẽ không “xù lông” mà dùng cách nhẹ nhàng, như giải pháp của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nữ diễn viên hài hước viết trên trang cá nhân: “Lấy chồng là chuyện của em, xin đừng cứ hỏi ‘bao giờ lấy chồng?’. Em đây chưa ngoài 30 nên hỏng sợ ế đến già. Thật lòng, em đây mong gả nhưng thật tiếc chưa ai hốt về. Vậy nên Tết em ở nhà, bên cạnh cha mẹ và K+ thôi”.

TVBuy anh 2

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đồng tình với bí kíp ăn Tết đến từ K+.

Bài chia sẻ từ Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều đồng cảm, yêu thích của các bạn trẻ. Truyền hình số vệ tinh K+ mà cô nhắc đến chính là phần quà Tết đầy công năng tặng bố mẹ. Khi bị hỏi chuyện chồng con, thu nhập, cân nặng… nhờ nhiều nội dung hấp dẫn trên K+, Lan Ngọc đều chuyển chủ đề “ngọt lịm” khiến họ hàng quên luôn hỏi han chuyện đang nói.

Bạn cũng có thể áp dụng chiêu này, xem K+ vừa giải trí, vừa có thể cộng tình thân với họ hàng với muôn câu chuyện từ như phim truyền hình chiếu Tết đặc sắc; phim rạp chiếu Tết hay mà ngồi ở nhà vẫn xem được trên K+; trận cầu hấp dẫn hôm nay...

TVBuy anh 3

Từ ngày 4/1 đến 24/1/2020, truyền hình K+ tặng miễn phí trọn bộ thiết bị (bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh K+ HD hoặc K+ TVbox) trị giá 1,2 triệu đồng, miễn phí tài khoản myK+ xem truyền hình trên các thiết bị di động cho tất cả thuê bao mới ký hợp đồng từ 12 tháng. Đồng thời, K+ cũng tăng cường nhiều nội dung giải trí, phim ảnh đặc sắc, phát sóng độc quyền các giải thể thao hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm