Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về nghi vấn lộ video nhạy cảm

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định không phải là cô gái trong đoạn video nhạy cảm đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Trưa 2/3, nhiều trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhạy cảm cắt ra từ video được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Hình ảnh xuất phát từ trang web phim 18+ sau đó lan truyền trên mạng xã hội.

Trang web để tên Ninh Dương Lan Ngọc kèm theo thông tin nghề nghiệp và khẳng định cô là nhân vật trong video. Cô gái trong video có góc nghiêng khá giống nữ diễn viên Gái già lắm chiêu.

Phản hồi với Zing, quản lý của Lan Ngọc khẳng định cô gái trong vụ việc không phải nữ diễn viên. “Lan Ngọc có đặc điểm nhận dạng trên cơ thể hoàn toàn khác với những hình ảnh đang lan truyền (ví dụ hình xăm ngang hông và gần chân ngực). Chúng tôi cảm thấy rất tức giận và sốc khi nghệ sĩ trở thành một nạn nhân của deepfake và những vụ bôi nhọ qua mạng”, đại diện nữ nghệ sĩ nói.

Ninh Duong Lan Ngoc lo hinh nhay cam anh 1

Lan Ngọc phủ nhận là nhân vật trong video.

“Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thêm những đối tượng có liên quan và liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết vấn đề này”, đại diện Lan Ngọc khẳng định.

Nữ diễn viên sau đó cũng lên tiếng phủ nhận lộ video nhạy cảm. “Tôi gửi lời xin lỗi đến các đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng. Tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn video đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi”, Lan Ngọc cho hay.

Cô nói thêm: “Sự việc là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của tôi. Tôi luôn giữ gìn hình ảnh thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Đạo diễn Bảo Nhân nhận định sự việc của Lan Ngọc cho thấy nghệ sĩ là đối tượng thường xuyên bị lợi dụng hình ảnh. Anh chia sẻ: “Các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Chúng ta cần chung tay bảo vệ”.

Ninh Dương Lan Ngọc không muốn được gọi là ngọc nữ màn ảnh

Nữ diễn viên cho biết cô có định hướng hình ảnh khác và tự thấy mình không phù hợp với danh xưng "ngọc nữ màn ảnh" mà khán giả thường gọi.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí