Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nike chơi lớn chi 675 triệu USD mở cửa hàng 7.000 m2 ở Paris?

Nhiều tín đồ mê giày hiện bất ngờ trước thông tin Nike chi số tiền lớn mua tòa nhà trên đại lộ nổi tiếng nhất Paris (Pháp) để mở cửa hàng.

Kiểu giày nào sẽ trở thành mốt vào cuối năm nay? Boots cổ cao, phối lông hay có họa tiết da động vật được dự đoán là xu hướng giày nổi bật của mùa thời trang thu đông 2019.

Trên các diễn đàn về thời trang giày, cộng đồng mạng chia sẻ thông tin Nike đang lên kế hoạch phủ sóng khắp châu Âu.

Cụ thể, thương hiệu thể thao nổi tiếng của Mỹ định chi 675 triệu USD để mua toà nhà rộng hơn 7.000 m2 làm cửa hàng ở thủ đô Paris, Pháp.

Theo nhiều nguồn tin, toà nhà Nike định mua có giá hơn 12.000 USD/m2 nằm tại số 79, avenue des Champs Elysées. House of Innovation sẽ là tên của cửa hàng Nike dự định mở. Cửa hàng dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm nay.

nike mo cua hang o paris anh 1
Nike định chi 675 triệu USD mua toà nhà rộng hơn 7.000 m2 làm cửa hàng tại Pháp? Ảnh: Clarin.

Nhiều dân mạng cho rằng Nike đã rất sáng suốt khi có quyết định như vậy, bởi Paris là kinh đô của các tín đồ du lịch, mua sắm.

Tài khoản Nguyễn Tấn Duy bình luận: "Nike lần này chi mạnh tay thật". Đồng ý kiến, các tín đồ mê giày cũng cho rằng năm nay Nike có những bước đi thật sự đột phá.

Tuy nhiên, đó chỉ là những tin đồn thổi khi đại diện nhãn hàng đã chính thức đính chính lại với truyền thông.

Đại diện của Nike chia sẻ với Hypebeast: "Chúng tôi quyết định không mua tòa nhà ở ở Paris nữa và chưa có kế hoạch cho tháng 12".

Trước đó, nhãn hàng adidas từng mở một cửa hàng trên đại lộ Champs Elysées tại Pháp, với diện tích hơn 2.200 m2.

nike mo cua hang o paris anh 2
Đại lộ Champs Elysées là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn ở Pháp. Ảnh: Viator

Đại lộ Champs Elysées dài gần 2 km và rộng 70 m, kéo dài từ quảng trường Concorde đến Charles de Gaulle - nơi có Khải Hoàn Môn.

Đây chính là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn ở thủ đô nước Pháp. Người dân Paris tổ chức đón giao thừa tại đây.

Vào ngày Quốc khánh Pháp 14/7, đại lộ là nơi diễn ra các cuộc duyệt binh, diễu hành. Các sự kiện mang tính lịch sử của quốc gia như Giải phóng Paris cuối Thế chiến II hay chiến thắng World Cup từng được tổ chức tại đại lộ rộng lớn này.

Nike Air Force 1 và những phiên bản đắt giá nhất lên tới 80 triệu đồng

Thay vì mức khoảng 2 triệu đồng như phiên bản thường, Nike Air Force 1 cũng thường xuyên được rao bán với giá trên trời khi kết hợp cùng những tên tuổi lớn.

Hoài Thương

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp Thời trang