Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nicole Richie hát nhạc kịch?

Nicole Richie đã được mời đóng vai chính trong vở nhạc kịch "Chicago".

Nicole Richie hát nhạc kịch?

(Zing) - Nicole Richie đã được mời đóng vai chính trong vở nhạc kịch "Chicago".

Nicole Richie hát nhạc kịch?

Nicole Richie: đã đến lúc phô diễn tài năng

Đầu tháng 1 vừa rồi, Nicole vừa sinh đứa con đầu lòng với hôn phu Joel Madden nhưng đã được mời đóng vai Roxie Hart vở nhạc kịch "Chicago" trên sân khấu Broadway ở New York.

Một nguồn tin thân cận với Nicole nói "Cô ấy rất thích và đã cân nhắc nhiều về đề nghị này trong thời gian mang thai. Mọi thứ vẫn còn rất sơ khởi để thảo luận và chưa có quyết định nào được đưa ra. Đề nghị này giúp cô ấy có điều kiện thể hiện tài năng của mình và có lý do ở trong căn hộ tại New York mà Joel vừa mua. Điều này cũng cho thấy rằng dư luận đang rất quan tâm đến Nicole."

Nicole Richie hát nhạc kịch?

Không đình đám như Paris Hilton nhưng Nicole Richie luôn được báo chí dõi theo

Nếu Nicole không nhận vai này, vốn được đóng bởi Renée Zellweger trong phiên bản phim Chicago năm 2002, thì cô vẫn còn rất nhiều thứ để chọn lựa. Tạp chí Us Weekly viết "Năm 2008 rất hào hứng đối với Nicole, cô phải cân nhắc nhiều lời đề nghị thú vị khác."

Trong khi Nicole đã phô tài khả năng diễn xuất trong các show truyền hình như "American Dreams" và "Kids in America" thì cho đến nay, vẫn chưa ai biết về khả năng ca hát và nhảy múa của cô.

Robert Viagas, sáng lập viên của trang web chuyên về kịch nghệ Playbill.com, nói "Để diễn vai Roxie, bạn cần có khả năng diễn, múa và hát. Nếu bạn đủ khả năng cho cả 3 việc này, thế giới giải trí sẽ chú ý đến bạn ngay!"

Nicole Richie hát nhạc kịch?

Nicole và cha nuôi, ca sĩ Lionel Richie, quen thuộc với ca khúc Hello

Nếu nhận vai Roxie, Nicole sẽ nối gót Ashlee Simpson, Brooke Shields và Gretchen Mol, những gương mặt từng đóng vai này trên sân khấu Broadway.

Cổ Nguyệt

Bạn có thể quan tâm