Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nicole Kidman buồn lòng vì bị con nuôi thờ ơ

Minh tinh Nicole Kidman kể lại nỗi đau khi 2 người con nuôi Connor và Isabella đã chọn đi theo giáo phái Scientology khiến mối quan hệ mẹ - con bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nicole Kidman và Tom Cruise có 10 năm làm vợ chồng trước khi chia tay vào năm 2001. Trong khoảng thời gian đó, họ nhận nuôi 2 em bé là Connor và Isabella.

Tuy nhiên sau khi ly dị với Tom Cruise, mối quan hệ giữa Kidman và 2 người con nuôi không còn được thân thiết. Nguyên nhân là Connor và Isabella đã chọn đi theo giáo phái của bố nuôi là Scientology. Quy tắc của giáo phái này là cắt đứt những mối quan hệ ràng buộc với người ngoài.

Vo cu Tom Cruise dau long vi bi con nuoi tho o anh 1
Nicole Kidman và Tom Cruise cùng 2 con nuôi Connor và Isabella thời nhỏ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kidman chia sẻ cô đang cố gắng nguôi dần nỗi buồn này, hy vọng mối quan hệ mẹ con được cải thiện. “Các con tôi đã chọn trở thành thành viên của Scientology. Nhưng việc của chúng ta với tư cách làm bố mẹ ấy là yêu thương chúng vô điều kiện”. Kidman khẳng định thêm: “Với tôi chỉ có một điều duy nhất, rằng ‘Mẹ sẽ luôn ở đây yêu thương và ủng hộ các con’”.

Trong đám cưới con gái nuôi Isabella vào năm 2015, minh tinh Big Little Lies không được mời đến dự. Gần đây Isabella có những động thái cho thấy cô muốn làm lành với mẹ nuôi. Isabella đã lấy họ Kidmans để đặt cho thương hiệu thời trang của cô - Bella Kidman Cruise.

Vo cu Tom Cruise dau long vi bi con nuoi tho o anh 2
Isabelle lấy họ của Kidman làm tên thương hiệu thời trang, cho thấy cô cũng muốn hàn gắn với mẹ nuôi Nicole Kidman.

Có tin đồn Nicole Kidman cũng bị con trai Connor cấm đến buổi tiệc đính hôn với bạn gái Silvia. Silvia được cho là “công chúa của Scientology” khi là thủ lĩnh của nhà thờ giáo hội Scientology tại Italy. Connor được cho là luôn toàn tâm toàn ý đi theo bố nuôi Tom Cruise, phục sự Scientology.

Sau hôn nhân đổ vỡ với Tom Cruise, Kidman kết hôn với danh ca Keith Urban năm 2006. Họ có với nhau 2 cô con gái là Sunday và Faith.

Về phía Tom Cruise, Scientology cũng được cho là nguyên nhân khiến anh không gặp con gái đẻ Suri suốt 6 năm qua. Suri là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Tom và người vợ Katie Holmes.

Phim mới của Nicole Kidman có thể gây lỗ 50 triệu USD

“The Goldfinch” là dự án điện ảnh gây thảm họa cho xưởng phim của những giấc mơ bởi màn trình diễn kém cỏi tại phòng vé cuối tuần qua.
Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giải trí