Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nick & You: Loạt phim định hướng phát triển kỹ năng cho trẻ

Chương trình giải trí dành riêng cho trẻ em và tuổi mới lớn mang tên “Nick & You” được phát sóng từ 15/9 trên YouTV.

“Nick & You” là chương trình giải trí dành cho các độ tuổi là trẻ em và tuổi mới lớn. Gây tiếng vang với những câu chuyện thú vị cũng như tình huống hài hước trong cuộc sống, chương trình được phụ huynh trên thế giới yêu thích nhờ có nhiều bài học bổ ích và tính giáo dục cao. Khi phát sóng tại Việt Nam, chương trình có 2 phiên bản cho những lứa tuổi khác nhau.

Với lứa tuổi mầm non và tiểu học, “Nick & You” trình chiếu phim hoạt hình trong khung giờ 17h30 - 18h30. Nổi bật trong đó là Dora - cô bé yêu thử thách bản thân và phiêu lưu, SpongeBob SquarePants - chú bọt biển đam mê làm bếp, Diego - cậu bé dũng cảm yêu thương động vật và Jimmy - cậu bé thần đồng với những đam mê sáng tạo.

YouTV anh 1
Các nhân vật đáng yêu trong chương trình sẽ đem đến những bài học bổ ích với khán giả nhí. Ảnh: Nick & You.

 

Bên cạnh phục vụ khán giả nhí, “Nick & You” còn có phiên bản dành riêng cho lứa tuổi 13-18. Những câu chuyện thú vị về các mối quan hệ đan xen, cách xử lý những rắc rối trong đời sống gợi ý cho bạn trẻ cách thích nghi với môi trường sống mới, vượt qua trở ngại và áp lực trong tuổi mới lớn.

Phiên bản này bao gồm series sitcom “Siêu nhân sấm sét”, “Bộ ba siêu quậy”, “Biệt đội Ninja” hay “Ngôi nhà kỳ bí”, “Gia đình siêu quậy”, phát sóng trong khung giờ 18h30 - 20h30.

YouTV anh 2
Hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng SpongeBob và Patrick đến Việt Nam ngày 9/9 vừa qua. Ảnh: YouTV.

 

Cùng với việc mang đến cho khán giả nhí loạt chương trình giải trí hấp dẫn, đầu tháng 9, YouTV còn đưa 2 nhân vật SpongeBob SquarePants và Patrick Star về Việt Nam để gặp gỡ và giao lưu với các khán giả. Đây là các nhân vật trong bộ phim “Chú bọt biển tinh nghịch” vừa được ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 15/9 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã được phát sóng tại hơn 185 quốc gia, dịch ra hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Bên cạnh việc ra mắt chương trình giải trí dành cho trẻ em và tuổi mới lớn, YouTV còn mang đến chuỗi chương trình “Nick & You” Mall Show, “Nick & You” school tour, “Trung Thu Hội Ngộ 2016”... thu hút sự quan tâm, đón xem của đông đảo khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh.

YouTV anh 3
Các nhân vật đáng yêu đã có màn giao lưu vui nhộn cùng khán giả nhí tại “Nick & You” Mall Show. Ảnh: YouTV

 

Từ 15/9, các em thiếu nhi và tuổi mới lớn có thể đón xem “Nick & You” độc quyền trên YouTV lúc 17h30 - 20h30 hàng ngày để trải nghiệm thế giới giải trí đầy mày sắc, lý thú và bổ ích. Chương trình có mặt tại Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14). Để có thông tin chi tiết, độc giả truy cập website hoặc Facebook.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình