Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nick Carter xin tòa cấm em trai Aaron đến gần vợ con

Mối quan hệ giữa anh em nhà Carter ngày càng xấu đi khi mới đây, thành viên Backstreet Boys đệ đơn lên tòa xin lệnh cách ly tạm thời đối với cậu em trai Aaron.

Trang TMZ mới đây đưa tin, Aaron bị đồn dọa giết chị dâu Lauren, vợ của anh trai Nick Carter. Lauren đang mang thai đứa con với Nick. Sau khi hay tin em trai sẽ làm liều, thành viên nhóm Backstreet Boys đệ đơn lên tòa án xin lệnh cách ly tạm thời với Aaron.

Theo đó, nam ca sĩ 31 tuổi bị tòa ra lệnh cấm đến gần Nick cùng vợ con anh. Trong đơn gửi tới tòa, Nick có viết: “Hành vi đáng báo động của Aaron cùng những thú nhận mới đây rằng cậu ấy có suy nghĩ và ý định sẽ giết vợ và đứa con sắp chào đời của tôi”. Lệnh có hiệu lực từ ngày 16/10.

Nick Carter xin toa cam em trai Aaron den gan vo con anh anh 1
Anh em Nick - Aaron Carter khi chưa có xích mích.

Sau khi bị tòa xuống lệnh, Aaron đã có phản ứng gay gắt đáp lại người anh trai hơn 8 tuổi. “Hãy để tôi yên. Từ giờ đến cuối đời. Tôi cầu xin anh ấy. Làm ơn. Tôi chưa hề gặp gia đình anh đã lâu và Nick, anh đã bắt nạt và tra tấn tôi từ bé đến nay. Mọi người đều biết chuyện này. Ai cũng biết chuyện và giờ anh đang sợ sự thật được phơi bày”, Aaron viết trên trang cá nhân. Anh em nhà Carter đã không nhìn mặt nhau suốt 4 năm nay và chưa có dấu hiệu làm lành.

Gần đây, Aaron thú nhận trong chương trình Doctors rằng anh mắc rối loạn đa nhân cách, lo lắng cấp tính, tâm thần phân liệt và hưng trầm cảm. Từng là “hoàng tử nhạc pop” một thời, Aaron xuống dốc không phanh về mặt sức khỏe thể chất và tinh thần mất ổn định.

Aaron thậm chí bị đồn cố gắng tự tử. Nam ca sĩ cũng mới chia tay bạn gái gốc Nga sau một năm bên nhau, sau đó anh được trông thấy ở cửa hàng bán súng. Sau chương trình Doctors, giọng ca I Want Candy được cảnh sát ghé thăm.

Nick Carter xin toa cam em trai Aaron den gan vo con anh anh 2
Aaron tại cửa hàng súng hôm 3/9.

Mặc dù từng ra vào trung tâm cai nghiện cũng như phục hồi tâm lý, tình trạng của Aaron dường như đang tái phát khiến gia đình anh lo lắng. Trong khi đó, Nick đang bận rộn hoạt động cùng Backstreet Boys. Nhóm đang có chuyến lưu diễn quảng bá album mới DNA.

Brad Pitt, Angelina Jolie và những ngôi sao mâu thuẫn với gia đình

Brad Pitt, Angelina Jolie và nhiều ngôi sao từng hoặc đang có quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với thành viên trong gia đình vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

TMZ Giải trí