Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nick Carter chia sẻ về cái chết của em gái

Trong tập Dancing with the stars mới đây, Nick Carter của ban nhạc Backstreet Boys đã có những chia sẻ xúc động về quá khứ lạm dụng ma túy và cái chết của em gái.

Nick Carter cho biết, sự ra đi vì sử dụng ma túy quá liều của em gái Leslie năm 2012 như một cú tát giáng xuống khiến anh thức tỉnh.​

"Hiện tại, tôi đã có thể thoải mái và vui vẻ được chia sẻ câu chuyện của mình vì hy vọng, nó có thể tạo ra sự khác biệt và truyền cảm hứng cho một ai đó, giúp họ nhận ra họ không hề cô đơn. Ai cũng có thể vượt qua mọi rắc rối trong cuộc sống" - thành viên ban nhạc Backstreet Boys phát biểu.

Nick Carter trong chương trình Dancing with the stars. Ảnh: Getty Images

Nick Carter bộc bạch, gia đình từng đổ lỗi cho anh trước cái chết của Leslie.

"Một phần trong tôi cũng tự trách mình. Tôi nghĩ đó là trách nhiệm mà tôi phải gánh với tư cách là anh cả trong gia đình" - Nick Carter chia sẻ.

Nổi tiếng hồi thập niên 1990 cùng ban nhạc Backstreet Boys, Nick Carter từng là anh chàng có gương mặt baby được khán giả yêu thích khắp thế giới. Tuy nhiên, khi phong trào boyband giảm nhiệt, Backstreet Boys gần như biến mất khỏi làng nhạc quốc tế, mỗi thành viên của nhóm đều chật vật với cuộc sống riêng. "Cậu em út" của ban nhạc Backstreet Boys - Nick Carter sa đà vào rượu và ma túy.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, Nick Carter đã là một phiên bản mới, lành mạnh và hạnh phúc hơn. Sau khi chẩn đoán bị bệnh cơ tim, Carter nhận ra nếu không thay đổi lối sống, anh sẽ chết. Anh bắt đầu tập trung vào tập luyện và cai nghiện.

Sự cố gắng của Nick Carter đã được đền đáp. Anh trở lại đầy mạnh mẽ cùng nhóm. Backstreet Boys có lẽ là boyband già nhất còn hoạt động khá đều đặn, trong khi những nhóm nhạc cùng thời như N'Sync, 911, 98 degree... đều đã tan rã.

Tại mùa 21 của Dancing with the stars năm nay, Nick Carter là một trong 4 thí sinh đi đến vòng cuối và sẽ tranh tài tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 23/11.

H.G

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc