Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những xu hướng du lịch nổi bật của giới xê dịch Việt năm 2019

Đi du lịch tự túc, chụp ảnh với cách tạo dáng sáng tạo hay du lịch kết hợp công tác, làm việc... là những xu hướng xê dịch được giới trẻ ưa thích trong năm 2019.

du lich anh 5
Năm 2019 được Liên Hợp Quốc lựa chọn là năm “Phát triển du lịch bền vững” nhằm kêu gọi cộng đồng hãy du lịch một cách có trách nhiệm hơn với môi trường. Ngày 5/3, tài khoản Facebook Byron Román đã phát động phong trào dọn rác ở những địa điểm du lịch và nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Ảnh: Dricitaniyounes.
du lich anh 6
Du lịch tiết kiệm: Một kỳ nghỉ sang trọng không phải là điều mà giới trẻ hiện đại luôn luôn hướng đến. Thay vào đó, họ sẽ ưu tiên các trải nghiệm du lịch và đặc biệt là yếu tố giá cả. Tiết kiệm là một xu hướng du lịch được nhiều người quan tâm trong năm nay. Am hiểu về công nghệ, người trẻ hoàn toàn tìm được mức giá tốt trên mạng cùng vô số web so sánh dịch vụ. Họ cũng có thể đặt một căn nhà homestay, sống cùng người dân bản địa để trải nghiệm và tự mình chuẩn bị món ăn địa phương, thay vì gò bó cả chuyến đi trong phòng khách sạn. Ảnh: D.n.h.anh.
Chia sẻ 'bản đồ du lịch 2019' để có cơ hội vi vu cùng Quang Đại Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra tấm bản đồ hành trình đặc biệt “cộp mác” chính mình và có cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu đồng cùng Throw Back 2019.

Cuộc thi Throw Back 2019 do Zing.vn và mạng xã hội du lịch Hahalolo đồng tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ 16/12/2019 đến hết 6/1/2020. Đây là nơi các "tín đồ xê dịch" cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình du lịch trong năm vừa qua.

Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại đây.

Nam Giao

Bạn có thể quan tâm

Homestay Kinh nghiệm du lịch Du lịch