Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những xế hộp ma thuật dành cho Harry Potter

Tờ Car Wow khiến giới mộ điệu thán phục với các thiết kế 3D trên các mẫu xe có sẵn để phù hợp với các nhân vật trong phim ma thuật Harry Potter.

xe cua Harry Potter anh 1
Harry Potter + Ferrari Testarossa cho ra kết quả là chiếc Ferharry Testapotter. Bản gốc của siêu xe này không quá hấp dẫn nhưng có hình dáng hiền lành phù hợp với chàng phù thuỷ. Xe được khoác áo đỏ cùng các chi tiết màu vàng cũng như cặp kính không thể trộn lẫn của Harry Potter. 

 

xe cua Harry Potter anh 2
Hermione Granger + Range Rover Evoque = Granger Rover. Cô nàng bạn thân của Harry Potter được ví với chiếc xe sang Anh Quốc mang màu hồng. Hiện tại, khách hàng của Range Rover cũng hầu hết là phái nữ, theo thống kê mới nhất của Land Rover. 

 

xe cua Harry Potter anh 3
Ron Weasley + Renault Grand Scenic cho ra mẫu xe Renault Weasley. Car Wow tạo hình cho chiếc xe của Ron với phong cách năng động và tinh nghịch đúng như tính cách của nhân vật. 

 

xe cua Harry Potter anh 4
Draco Malfoy + Volvo S90 = Volvo Malfoy, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cậu phù thuỷ mang dòng máu thuần chủng, con trai duy nhất của Lucius và Narcissa Malfoy cùng chiếc Volvo S90.

 

xe cua Harry Potter anh 5
Albus Dumbledore + Suzuki Liana = Dumble-four-door (4 cửa). Một lần nữa, kính khổng lồ được vận dụng để làm nổi bật dung nhan của nhân vật trong phim. 

 

xe cua Harry Potter anh 6
Newt Scamander + Vauxhall Maloo Ute = Ute Scamander. Thiết kế phù hợp với nhu cầu mang vác nhiều đồ đạc của Newt Scamander.

 

xe cua Harry Potter anh 7
Lord Voldemort + Ford Mustang Convertible = Ford Voldemort. Là Chúa tể nên Lord Voldemort không thể phù hợp hơn mẫu xe nào khác ngoài chiếc mui trần cơ bắp biểu tượng của người Mỹ. 

 

xe cua Harry Potter anh 8
Severus Snape + TVR Cerbera = Cerberus Snape.

 

xe cua Harry Potter anh 9
Rubeus Hagrid + Toyota Prius hybrid = Ruprius Hybrid. Giáo sư Rubeus Hagrid sẽ phù hợp hơn khi lái chiếc xe lai xăng điện thân thiện với môi trường và tiên phong trong nhiều lĩnh vực. 

 

xe cua Harry Potter anh 10
Dobby the House Elf + Fiat Doblo =  Doblo the House Elf. Thiết kế hoà trộn giữa một Gia tinh Dobby với chiếc xe Fiat "mini" tinh nghịch. 

 


Hồng Quân. Ảnh: Car Wow

Bạn có thể quan tâm

Xe