Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những vụ nữ sinh hoang mang vì gặp kẻ biến thái

Trong thời gian gần đây, các diễn đàn, báo chí đang quan tâm rất nhiều đến những trường hợp chị em phụ nữ bị kẻ biến thái trêu ghẹo, dọa nạt làm ảnh hưởng đến tâm lý.

Ở Hà Nội, ngay tại những ngôi trường đại học lớn, đặc biệt là những trường có nhiều nữ sinh - gần đây thường xảy ra rất nhiều vụ việc tương tự khiến các bạn sinh viên nữ lo sợ...

Ngày 23/6/2013, nhiều nữ sinh học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thông tin về tình trạng nhiều kẻ bệnh hoạn thường xuyên xuất hiện vào ban đêm tại con ngõ ngay sát khu ký túc xá dành cho nữ sinh.

Theo chia sẻ của các cô gái, những người này thường xuất hiện từ khoảng 23h đến 1h sáng – lúc họ ra phơi quần áo, hoặc hóng gió sau khi ôn bài. Những kẻ này ăn mặc như người bình thường, một số người còn trông rất lịch sự, có người còn đi xe máy đắt tiền như SH. Vụ việc gây xôn xao trong một thời gian khá dài, sau đó lại yên ắng khi kẻ biến thái không còn xuất hiện.

Hình ảnh do nữ sinh trường Báo ghi lại. Có những kẻ hắn vừa đi vừa “hành động”, trên tay  dùng thêm cả đèn pin chiếu vào đó cho sáng.

Mới đây nhất, vào ngày 29/5, các bạn nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội vô cùng hoang mang, lo sợ khi nghe tin một nhà vệ sinh nữ trong khu nhà D2 của trường bị lắp đặt thiết bị camera quay trộm.

Tuy sự việc mới chỉ xảy ra ở trường KTQD nhưng cũng đã khiến cho rất nhiều các bạn nữ sinh trong các trường khác e ngại với khu nhà vệ sinh của trường mình liệu có được an toàn?

Chiếc camera được gắn trong nhà Vệ sinh nữ của Đại học Kinh tế Quốc dân

Những người này thường hoạt động thoắt ẩn thoắt hiện, vì vậy rất khó để bắt giữ. Tuy nhiên, vào giữa năm 2013, lực lượng dân phòng đã "tóm" được một người đàn ông biến thái với nữ sinh ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Đó là ông Nguyễn Trọng P., 45 tuổi, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một.

Lợi dụng những quãng đường vắng, ông P. lái xe bằng một tay, tay kia “cầm hàng” rồi gọi nữ sinh quay lại nhìn. Thấy cảnh tượng bệnh hoạn, nữ sinh hoảng sợ, bỏ chạy. Ông đã thực hiện hành vi này hơn 10 lần với khoảng 20 nữ sinh ở KTX của trường. Vụ việc đến thời điểm đó mới chấm dứt sự hoang mang trong đời sống các cô gái ở khu vực này.
 

Mỹ Hằng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống