Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những vũ khí Trung Quốc khoe tại China Airshow 2014

Khoảng 30 mẫu vũ khí mới sẽ được các nhà sản xuất quốc phòng Trung Quốc giới thiệu tại triển lãm China Airshow 2014.

Triển lãm
Triển lãm hàng không quốc tế China Airshow 2014 sẽ được tổ chức từ ngày 11-16/11/2014 tại thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Triển lãm lần này
Triển lãm lần này là cơ hội để các nhả sản xuất quốc phòng Trung Quốc giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng nước ngoài. 
Dự kiến
Các nhà sản xuất quốc phòng Trung Quốc sẽ giới thiệu khoảng 30 mẫu vũ khí mới tại triển lãm. Trong ảnh một loại pháo tự hành mới chưa rõ định danh.
ki
Một mẫu xe thiết giáp có thiết kế khá hầm hố
ko
Gian hàng của Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Bắc Trung Quốc NORINCO có diện tích khá lớn nằm ngay vị trí trung tâm của triển lãm.
t
NORINCO hiện là một trong những nhà sản xuất chính các thiết bị mặt đất cho quân đội Trung Quốc cũng như xuất khẩu cho một số quốc gia khác.
n
Gian hàng của Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Nam Trung Quốc 
p
Một loại pháo phản lực bắn loạt MRLS mới có thiết kế khá giống loại M270 của Mỹ. Theo quan sát, đây là một loại MRLS module có thể bắn nhiều loại đạn rocket khác nhau trên cùng một bệ phóng.
Một
Một loại xe thiết giáp có thiết kế khá lạ.
o
Biến thể mới nhất của lựu pháo tự hành PLZ-05 155 mm. So với biến thể cũ, nhà sản xuất đã bổ sung thêm váy bảo vệ hông, 2 xy lanh giảm giật bố trí dưới nòng pháo để nhường chổ cho một máy ngắm mới.
Mẫu xe tăng
Mẫu xe tăng chiến đấu chủ lực xuất khẩu VT-4. Các chuyên gia quân sự dự báo đây sẽ là một mẫu xe tăng có tính cạnh tranh cao trên thị trường xuất khẩu.
gh
Biến thể mới của xe chiến đấu bộ binh ZBL-09 trang bị pháo 105 mm. Nó hoạt động với vai trò như một xe tăng hạng nhẹ cho lực lượng thủy quân lục chiến.
Một mẫu
Một mẫu tháp pháo đa năng có thể trang bị trên nhiều loại khung gầm khác nhau.
bn
Một mẫu xe thiết giáp lội nước 6x6 bánh mới.
hệ
Xe mang phóng của tên lửa phòng không tầm trung HQ-16 do Trung Quốc sao chép từ hệ thống tên lửa Buk của Nga.
Bằng
Bằng chứng rõ nét về việc Trung Quốc sao chép hệ thống phòng không tích hợp Pantsir-S1 của Nga.

Đức Hải

Ảnh: China.com

Bạn có thể quan tâm