Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những vật dụng kỳ quặc khách bỏ quên trên xe Uber

Răng vàng, bánh cưới, vòng tay đính hôn, chó nuôi, chim cảnh... là những thứ khách bỏ quên trên xe Uber.

Uber Mỹ vừa tổng kết những vật dụng khách bỏ quên xe. Theo đó, có những vật dụng tưởng chừng không bao giờ bị bỏ quên như hàm răng giả cũng bị chủ nhân bỏ lại.

Ví tiền, điện thoại là hai trong số vật dụng bị bỏ quên trên xe nhiều nhất. Danh sách khá dài, gồm những vật dụng kỳ quặc như răng vàng, bình sữa vắt, dép Gucci, thậm chí cả chó nuôi, chim, cá cảnh.

nhung vat dung ky quac bo quen tren xe Uber anh 1
Khách bỏ quên cả hàm răng bọc vàng trên xe. Ảnh: YouTube.

Uber cho biết một số thành phố Mỹ có tỉ lệ quên đồ cao gồm có East Alabama, Gallup (New Mexico), Cookeville (Tennessee), Mississippi Delta, Boone (North Carolina), Sioux City (Iowa), South Georgia, Mankato (Minnesota), College Station (Texas), và Tallahassee (Florida).

Hầu hết đồ bỏ quên đều rơi vào giờ muộn trong ngày, từ 11h đêm tới 1 giờ sáng, đặc biệt vào hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật. Vào dịp năm mới và lễ Halloween, tỉ lệ bỏ quên đồ tăng vọt.

nhung vat dung ky quac bo quen tren xe Uber anh 2
Thậm chí dép Gucci đi vào chân cũng bị bỏ quên. Ảnh: YouTube.

Ngày trong tuần và vật dụng thường hay bỏ quên có liên quan mật thiết với nhau, theo Uber. Theo đó, khách đi xe thường bỏ quên đồng hồ vào thứ hai, tai nghe vào thứ ba, laptop vào thứ tư, sách vào thứ năm, hộ chiếu vào thứ sáu, điện thoại vào thứ bảy và bánh ngọt vào chủ nhật.

Văng khỏi thùng xe bán tải khi vào cua Một trong ba người đàn ông đã ngã từ thùng xe bán tải xuống đường khi xe vào cua trong một tai nạn tại Nam Phi.

Bị bỏ rơi, siêu xe Audi R8 thành đống sắt vụn

Siêu xe Audi R8 tịch thu trong vụ lừa đảo đã bị bỏ rơi đến mục nát tại sở cảnh sát Ấn Độ.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô