Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những văn phòng công ty đẹp nhất thế giới

Điều kiện thoải mái, hỗ trợ thực phẩm, đồ uống và tập thể dục cho nhân viên, bất cứ ai cũng sẽ muốn được làm việc tại một trong những văn phòng này.

Những văn phòng công ty đẹp nhất thế giới

Điều kiện thoải mái, hỗ trợ thực phẩm, đồ uống và tập thể dục cho nhân viên, bất cứ ai cũng sẽ muốn được làm việc tại một trong những văn phòng này.

 
 
Quirky là công ty chuyên biến những ý tưởng sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới thành sản phẩm thực thụ. Văn phòng công ty trông giống như một công trường lớn với bếp thử nghiệm, máy in 3D chế tạo nguyên mẫu và cả kho chứa hàng.
 
 
Trụ sở của Foursquare, công ty chuyên về ứng dụng theo dấu bạn bè trên điện thoại và khám phá những vùng đất mới nằm tại New York. Ở đây, có cả khu thể thao, khu nghe nhạc, cà phê và trang thiết bị hiện đại cho công việc.
 
 
Văn phòng của Fab chuyên về thương mại điện tử lại rất lung linh với đủ loại sắc màu và các mô hình đồ chơi dễ thương.
 
 
Máy in 3D và mô hình đồ chơi luôn có sẵn trong văn phòng của Makerbot. Nhờ đó, nơi đây cũng ngập tràn các sắc màu bắt mắt.
 
 
Gawker - công ty truyền thông với 35 triệu lượt ghé thăm các trang mỗi ngày. Văn phòng của công ty này nằm trên đỉnh một tòa nhà và bạn có thể làm việc trên sân thượng nếu thích.
 
 
Trụ sở của ZocDoc thì có cả phòng chơi game cho nhân viên. Những chú thú bông ngộ nghĩnh cũng khiến cho không khí làm việc trở nên thân thiện hơn.
 
 
Văn phòng của Buzzfeed nổi bật với không gian rộng rãi cùng vách ngăn màu đỏ ấm áp. Căn-tin của công ty này cũng rất thoáng đãng, tinh tế.
 
 
Trụ sở của Squarespace sở hữu cả sự bận rộn của giới văn phòng với các màn hình máy tính lớn, bên cạnh đó là sự thoải mái trong khu chơi game với đủ trang thiết bị giải trí.
 
 
Trụ sở của AOL trông giống một quán cà phê hơn khi mọi nhân viên được tạo điều kiện làm việc - giải trí thoải mái nhất. Họ có thể chơi game, làm việc độc lập, theo nhóm hay ăn uống thỏa thích.
 
 
Ở GitHub, tủ đồ ăn luôn đầy ắp và nhân viên có thể tán gẫu với nhau rất thoải mái.

Vũ Vũ

Theo BusinessInsider/ Infonet

Vũ Vũ

Theo BusinessInsider/ Infonet

Bạn có thể quan tâm