Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những ưu điểm khi học tại Federation Uni, Australia

Được ở lại 4-6 năm sau khi tốt nghiệp, cộng thêm 5 điểm khi xin định cư, học bổng và hỗ trợ tài chính cao… là các lợi thế khi du học tại Federation Uni, Australia.

Không chỉ là một trong những trường đại học được đánh giá 5 sao, Federation Uni, Australia còn mang đến nhiều suất học bổng hấp dẫn và cơ hội định cư sau tốt nghiệp.

10 điểm cộng thú vị

Federation Uni, Australia được đánh giá 5 sao ở 8 trên tổng 14 hạng mục, theo The Good Universities Guide 2020 - bảng xếp hạng uy tín về giáo dục bậc cao tại Australia. Chưa kể, học phí tại đây vào mức thấp, từ 21.300 AUD cho bậc cử nhân và từ 25.400 AUD cho bậc thạc sĩ. Federation Uni, Australia có đa dạng ngành học, với 138 chuyên ngành thuộc 13 khoa.

Trường rất quan tâm đến sinh viên quốc tế. Cụ thể, sinh viên sẽ được hỗ trợ 1:1 và hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện, được thực hành trong khi học thông qua các chương trình Industry Placement Program, Work Integrated Learning (WIL).

Là trường đại học có khu công nghệ đặt trong khuôn viên, mạng lưới hơn 30 doanh nghiệp, trong đó có IBM, tạo cơ hội cho sinh viên được tích lũy kinh nghiệm thực tế theo chương trình thực tập hưởng lương. Chưa kể, trường mang đến mạng lưới kết nối việc làm với hơn 3.000 đối tác trong ngành công nghiệp, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia.

du hoc Duc Anh anh 1

Federation Uni, Australia được The Good Universities Guide 2020 đánh giá tốt.

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên quốc tế khi hoàn thành các khóa học trên 2 năm tại các cơ sở Ballarat và Gippsland (bang Victoria) được hưởng lợi từ loạt ưu đãi của chính phủ Australia.

Cụ thể, sinh viên được cộng thêm 2 năm ở lại Australia sau khi tốt nghiệp (so với sinh viên tốt nghiệp tại Melbourne, Sydney và Brisbane), hơn một năm so với sinh viên tốt nghiệp ở các thủ phủ và trung tâm khu vực khác bao gồm Perth, Adelaide, Hobart, Canberra và Geelong. Sinh viên còn được cộng thêm 5 điểm khi xét visa xin định cư và có nhiều lựa chọn công việc hơn từ danh sách nghề nghiệp khu vực.

Đa dạng học bổng và trợ phí

Tất cả sinh viên theo học ngành kinh doanh và IT được nhận học bổng “Business and IT Scholarship” 16% học phí của toàn khóa học. Sinh viên có học lực giỏi (GPA từ 8 trở lên) và IELTS từ 6.0 trở lên được nhận học bổng “International Excellence Scholarship” 16% học phí của toàn khóa học, áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ tín chỉ.

Một số khóa học kỹ thuật trao học bổng “Engineering Scholarship and Dean’s Bursary” 16% học phí. Ngoài ra, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc còn có cơ hội nhận thêm khoản hỗ trợ 1.150 AUD/năm.

du hoc Duc Anh anh 2

Federation Uni, Australia mang đến nhiều suất học bổng cho du học sinh.

Ngoài ra, trường còn có học bổng “Accommodation Scholarship” hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí ở ký túc xá trong năm đầu tiên tại cơ sở Ballarat và Gippsland. Sinh viên học và sống tại khu vực vùng có cơ hội nhận học bổng “Destination Australia Scholarships” 15.000 AUD/năm.

Chưa hết, tất cả sinh viên tại cơ sở Brisbane đều được nhận một chương trình thực tập chuyên nghiệp 16 tuần hoàn toàn miễn phí vào cuối khóa học.

Anh Đỗ Thanh Tuấn, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh FedUni năm 2010, chia sẻ, trước khi đến Australia, anh nghiên cứu rất nhiều để chọn trường đại học tốt nhất cho mình. Cuối cùng, anh chọn FedUni vì bị thu hút bởi ý tưởng sống ở một thành phố nhỏ hơn, học tại một trường đại học quy mô lớp học nhỏ và học tập cá nhân hóa. Anh hy vọng điều đó sẽ giúp mình thu nhận được nhiều hơn từ khóa học và tìm hiểu thêm về văn hóa địa phương.

“Thật vậy! Quy mô lớp học nhỏ - tối đa 20 người - giúp tương tác nhiều hơn. Chương trình MBA có nhiều sinh viên bản địa giỏi, các giảng viên đều có kinh nghiệm. Họ giúp chúng tôi khám phá mọi thứ và xây dựng kiến thức thông qua thảo luận và kinh nghiệm thực tế”, anh Tuấn cho biết.

du hoc Duc Anh anh 3

Anh Đỗ Thanh Tuấn, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh FedUni năm 2010.

Tại triển lãm du học diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội sắp tới, anh Thanh Tuấn sẽ tham dự và chia sẻ thêm về những trải nghiệm học tập của mình tại Federation Uni. Triển lãm cũng là cơ hội để học sinh, sinh viên có cơ hội trao đổi 1:1 với đại diện trường

Triển lãm du học được tổ chức tại TP.HCM vào 13h-18h ngày 21/3 (Khách sạn Grand Sài Gòn, số 8, Đồng Khởi, quận 1) và tại Hà Nội vào 9h-13h ngày 22/3 (Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên đăng ký tham dự trước tại đây để có cơ hội nhận gói ưu đãi lên đến 20 triệu đồng.


Công ty tư vấn du học Đức Anh

Văn phòng Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; ĐT: 024.3971.6229.

Văn phòng TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 028.39293995.

Hotline chung: 0988709698 - 0974380915.

Website: ducanhduhoc.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm