Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những ưu điểm của hình thức thanh toán trả trước GrabPay Credits

Thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian, dễ dàng kiểm soát tài chính… là những ưu điểm của hình thức thanh toán trả trước GrabPay Credits.

Với trải nghiệm thanh toán mới qua GrabPay Credits (Top-up Credits), Grab tiếp tục được các đối tác tài xế ủng hộ và người dùng đánh giá 6 sao.

Dưới đây là những ưu điểm của hình thức thanh toán này.

Thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Chị Hoàng Oanh, 45 tuổi, nhân viên văn phòng tại quận 1, TP.HCM chia sẻ: “Xe Grab vốn có mức giá hợp lý, lộ trình rõ ràng, tài xế lịch thiệp. Giờ có thêm phương thức thanh toán qua GrabPay Credits nên việc di chuyển cũng dễ chịu, an toàn hơn vì không phải để dành tiền lẻ hay loay hoay thanh toán khi xuống xe”.

GrabPay Credits anh 1
Với GrabPay Credits, việc di chuyển trở nên nhanh chóng và chủ động hơn.

 

Dễ dàng kiểm soát chi tiêu, an tâm di chuyển

Chị Mai Vân, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết: "Nhà mình có con trai đang học đại học nhưng tính đểnh đoảng. Mình cho con tiền để thanh toán cước phí xe, nhưng cháu thường xuyên làm rơi".

"Cho con đi học bằng ‘xe công nghệ’, bố mẹ không phải đưa đón, tiền xe có thể trả trước nên rất tiện lợi. Khi nào tài khoản gần hết thì mình chủ động chuyển thêm tiền vào. Với các chuyến xe Grab, cước phí được thông báo đầy đủ nên mình dễ dàng kiểm soát việc đi lại của con, không sợ cháu đi chơi hay làm rơi tiền, an tâm lắm”, chị Vân cho biết thêm.

GrabPay Credits anh 2
Với GrabPay Credits, phụ huynh có thể chủ động nạp tiền vào tài khoản để đặt xe đưa đón con.

 

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Grab là một trong những ứng dụng đặt xe trực tuyến thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi.

Bạn Thành Nam, sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP.HCM) chia sẻ: “Mình là sinh viên nên chưa có điều kiện làm thẻ tín dụng, thấy Grab thông báo các chương trình khuyến mãi, chỉ ước mình có thẻ để thanh toán. Giờ mình chỉ cần chuyển từ tài khoản cá nhân là có thể đi xe, vừa hạn chế mang theo tiền mặt, vừa nhận được nhiều khuyến mãi".

"Thời gian gần đây, Grab khuyến mãi thêm 50% mệnh giá khi nạp vào tài khoản GrabPay Credits. Mình phải tranh thủ dịp này để đi nhiều chuyến hơn”, bạn Thành Nam hào hứng.

Không chỉ tiện lợi cho khách hàng, GrabPay Credits còn làm hài lòng các đối tác tài xế. Anh Minh Chiến, một tài xế của Grab cho biết: “Có lần mình chở khách từ Lăng Ông - Bà Chiểu đến đường Trần Quốc Thảo, cước phí chỉ 35.000 đồng mà khách đưa tờ 500.000 đồng nên mình không có tiền trả lại. Trời thì mưa mà mình vẫn phải loay hoay chạy đi đổi tiền để trả lại cho khách".

"Giờ có GrabPay Credits nên mình không còn lo lắng về chuyện tiền lẻ nữa. Mình không phải mang tiền trong người nên cũng an tâm và tập trung phục vụ khách tốt hơn”, anh Chiến cho biết thêm.

GrabPay Credits là tính năng được tích hợp trong ứng dụng, giúp khách hàng nạp tiền vào tài khoản Grab để đặt xe, tương tự hình thức trả truớc, thông qua thẻ tín dụng hay Internet Banking. Với GrabPay Credits, khách hàng có thể di chuyển nhanh gọn, an toàn và hạn chế tối đa tiền mặt cho giao dịch.

Từ 30/3 đến hết 30/4, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản GrabPay Credits (tối đa 300.000 đồng). Mỗi khách hàng được áp dụng khuyến mãi 2 lần. Chi tiết và điều kiện điều khoản sử dụng xem thêm tại đây

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện