Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những tuyệt sắc giai nhân của Quỳnh Dao: Xưa và nay

Thời hoàng kim của nữ sĩ nổi tiếng đã xa nhưng vẻ đẹp của các nữ diễn viên từng đóng phim của bà đến bây giờ vẫn thu hút quan tâm của khán giả.

Năm 1997, Chu Ân và Thủy Linh gây sốt trên màn ảnh khi xuất hiện trong phim Trời cao đổ lệ. Khán gải tán dương nét dịu dàng, truyền thống của hai người đẹp.
Năm 1997, Chu Ân và Thủy Linh gây sốt trên màn ảnh khi xuất hiện trong phim Trời cao đổ lệ. Khán giả tán dương nét dịu dàng, truyền thống của hai người đẹp.
Hiện, cả hai đã ở tuổi tứ tuần, họ vẫn giữ được nét đẹp của năm nào. Một điểm trùng hợp là Chu Ân và Thủy Linh đều từ giã làng giải trí khi sự nghiệp đang thời kỳ đỉnh cao vì gia đình.
Hiện, cả hai đã ở tuổi tứ tuần, họ vẫn giữ được nét đẹp năm xưa. Một điểm trùng hợp là Chu Ân (phải) và Thủy Linh đều từ giã làng giải trí khi sự nghiệp đang thời kỳ đỉnh cao vì gia đình.
19 tuổi, Lâm Thanh Hà đã trở thành ái nữ của Quỳnh Dao trên màn ảnh nhỏ. Vẻ đẹp của Lâm được truyền thông tán dương là biểu tượng của nhan sắc suốt thế kỷ qua.
19 tuổi, Lâm Thanh Hà đã trở thành bảo bối của Quỳnh Dao trên màn ảnh nhỏ. Vẻ đẹp của Lâm được truyền thông ca ngợi là biểu tượng nhan sắc suốt thế kỷ qua.
Lâm Thanh Hà trải qua chuyện tình cảm rắc rối với hai diễn viên Tần Hán và Tần Tường Lâm. Nhưng cuối cùng, bà lại cưới một đại gia giàu có. Ở tuổi lục tuần, Lâm Thanh Hà được trả thù lao trên trời khi tham gia show truyền hình.
Lâm Thanh Hà trải qua chuyện tình cảm rắc rối với hai diễn viên Tần Hán và Tần Tường Lâm. Nhưng cuối cùng, bà lại cưới một đại gia giàu có. Ở tuổi lục tuần, Lâm Thanh Hà vẫn được trả thù lao cao khi tham gia show truyền hình.
Hiếm ai biết rằng, Lâm Phụng Kiều - bà xã Thành Long - một thời là giai nhân đẳng cấp Đài Loan. Trong phim của Quỳnh Dao thập niên 80, khán giả chỉ biết đến “Nhị Tần - Nhị Lâm” ý nói về nữ là Lâm Thanh Hà, Lâm Phụng Kiều, còn nam là Tần Tường Lâm - Tần Hán.
Hiếm ai biết, Lâm Phụng Kiều - bà xã Thành Long - một thời là giai nhân đẳng cấp Đài Loan. Trong phim Quỳnh Dao thập niên 1980, khán giả chỉ biết đến “Nhị Tần - Nhị Lâm” ý nói nữ là Lâm Thanh Hà, Lâm Phụng Kiều, còn nam là Tần Tường Lâm - Tần Hán.
Sau khi kết hôn với Thành Long, Lâm Phụng Kiều cũng biến mất khỏi showbiz. Bà ẩn cư ở Mỹ nuôi con một mình. Thành Long ca tụng vợ bởi sự hy sinh của bà trong suốt những năm qua. Nhiều người không khỏi tiếc cho vẻ đẹp của giai nhân Đài Loan một thời bị quên lãng nơi xứ người.
Sau khi kết hôn với Thành Long, Lâm Phụng Kiều cũng biến mất khỏi showbiz. Bà ẩn cư ở Mỹ nuôi con một mình. Thành Long ca tụng vợ bởi sự hy sinh của bà trong mấy chục năm qua. Nhiều người không khỏi tiếc vẻ đẹp giai nhân Đài Loan một thời bị quên lãng nơi xứ người.
Vẻ đẹp của ngọc nữ Quỳnh Dao trong thập niên 90 - Trần Đức Dung. Với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng nhỏ xinh, cô đóng chính trong loạt phim: Mai hoa lạc, Giấc mộng sau rèm…
Vẻ đẹp của ngọc nữ Quỳnh Dao trong thập niên 1990 - Trần Đức Dung. Với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng nhỏ xinh, cô đóng chính trong loạt phim Mai hoa lạc, Giấc mộng sau rèm
Khi thời của Quỳnh Dao lụi dần cũng là lúc Trần Đức Dung không được o bế. Nhan sắc của cô không còn như xưa. Trần Đức Dung kết hôn và an phận làm vợ ở tuổi U40.
Khi thời của Quỳnh Dao lụi dần cũng là lúc Trần Đức Dung không được o bế. Nhan sắc của cô cũng không mặn mà như xưa. Trần Đức Dung kết hôn và an phận làm vợ ở tuổi U40.
Diễn viên Giấc mộng sau rèm - Tiêu Tường ngày ấy là đại mỹ nhân Đài Loan.
Diễn viên Giấc mộng sau rèm - Tiêu Tường ngày ấy là đại mỹ nhân Đài Loan.
Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Tiêu Tường lộ dấu hiệu tuổi tác và thẩm mỹ với gương mặt cứng đờ.
Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Tiêu Tường lộ dấu hiệu tuổi tác và thẩm mỹ với gương mặt cứng đờ.
Nét đẹp ngày ấy của Trần Hồng là sự hoàn mỹ, không tì vết, giống như bước ra từ tranh vẽ.
Nét đẹp thời trẻ của Trần Hồng là ngũ quan hoàn mỹ, không tỳ vết, như bước ra từ tranh vẽ.
Người đẹp họ Trần khi ở tuổi bên kia sự nghiệp đã tàn phai nhan sắc với vùng da chảy, quầng thâm mắt. Có người đùa rằng, Trần Hồng thường ghen tuông khi làm vợ Trần Khải Ca nên sớm già nua.
Người đẹp họ Trần khi ở bên kia sự nghiệp đã tàn phai nhan sắc, vùng da chảy, quầng mắt thâm. Có người đùa rằng, Trần Hồng thường ghen tuông khi làm vợ Trần Khải Ca nên sớm già nua.
Nhạc Linh với nét đẹp thuần khiết khi còn là ái nữ trong phim của Quỳnh Dao.
Nhạc Linh với nét đẹp thuần khiết khi còn là ái nữ trong phim Quỳnh Dao.
Từ năm 2006, nữ diễn viên gần như không còn tham gia bộ phim nào. Cô sang định cư ở Vancouver (Canada) với người chồng thứ hai. Nhạc Linh tâm sự cô quá già để có thể cạnh tranh với sự hối hả của showbiz.
Từ năm 2006, nữ diễn viên gần như không còn tham gia bộ phim nào. Cô sang định cư ở Vancouver (Canada) với người chồng thứ hai. Nhạc Linh tâm sự, cô quá già để có thể cạnh tranh với sự hối hả của showbiz.
Triệu Vy với vẻ đẹp rực sáng trong Hoàn Châu cách cách.
Triệu Vy với vẻ đẹp rực sáng trong Hoàn Châu cách cách.
Phim là khởi đầu thuận lợi giúp Én nhỏ trở thành minh tinh hạng A hiện nay. Luận về sắc đẹp, ở tuổi U40, Triệu Vy không còn như xưa nhưng xét độ danh tiếng, cô ngày càng thành công.
Phim là khởi đầu thuận lợi giúp Én nhỏ trở thành minh tinh hạng A hiện nay. Luận về sắc đẹp, ở tuổi U40, Triệu Vy không còn như xưa nhưng xét độ danh tiếng, cô ngày càng thành công.
Lâm Tâm Như ngày ấy với vẻ đẹp trẻ thơ hiền dịu.
Lâm Tâm Như ngày ấy với vẻ đẹp trẻ thơ, hiền dịu.
Cô được mệnh danh là người đẹp không tuổi khi ở tuổi U40 vẫn giữ được nét xuân ngời.
Cô được mệnh danh là người đẹp không tuổi dù gần ngưỡng U40. Nữ diễn viên vẫn giữ được nét xuân ngời.
Nổi lên từ vai Kim Tỏa trong phim Quỳnh Dao, Phạm Băng Băng ở tuổi 17 đã khiến nhiều người xao xuyến.
Nổi lên từ vai Kim Tỏa trong phim Quỳnh Dao, Phạm Băng Băng ở tuổi 17 đã khiến nhiều người xao xuyến.
"A hoàn" ngày ấy giờ đã thành nữ hoàng showbiz.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí