Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những trò đùa bạn thường làm với đứa ngồi cùng bàn là gì?

Nhiều người trẻ cho hay khi nghĩ về bạn cùng bàn, họ thường hài hước ví đó là cái máy nhắc nhở, đồng minh ăn quà vặt, đối tượng bị trêu chọc... nhưng không thể nào quên.

Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 1
Chắc hẳn thời đi học, ai cũng từng một lần phát hoảng và rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi phát hiện sách vở của mình trở thành "tranh chế tác" cho đứa bạn ngồi cạnh. 
Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 2
Minh Hương (sinh viên năm 2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) tâm sự thời cấp 3 cô từng bị mời phụ huynh chỉ vì điểm kiểm tra nào với bạn cùng bàn cũng giống nhau.
Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 3
"Trước đây mình luôn bị giấu mất dép, bút, sách... chỉ cần để thứ gì ra ngoài là không thấy đâu trong nháy mắt. Sau này mới phát hiện thủ phạm chính là đứa bạn ngồi cùng bàn", Đức Hùng (24 tuổi, Hưng Yên) cho hay. 
Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 4
Không dưới một lần trở thành trò cười cho cả thế giới khi bạn trở thành nạn nhân của những mảnh giấy bị dán lên người lúc nào không hay. 
Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 5
"Khi ngủ gật trong giờ, bạn thân luôn là chiếc đồng báo thức hữu hiệu nhất", Thanh Mai (17 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. 
Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 6
Một công dụng nữa khiến cho bạn cùng bàn đứng vị trí số một là người đó luôn trở thành "vị cứu tinh" trong giờ kiểm tra mỗi khi bạn chẳng may không biết làm.
Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 7

Khi đi học, việc chia ngăn bàn và ranh giới với đứa ngồi cạnh lúc nào cũng là điều thú vị và gắn với kỷ niệm của các cô cậu học trò.  

Nhung tro dua ban thuong lam voi dua ngoi cung ban la gi? hinh anh 8

Phan Trang (sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội) tiết lộ thời cấp 3, Trang và cô bạn cùng bàn là "tín đồ ăn vặt" trong lớp. Thời gian đầu, cô còn khá nghiêm túc, nhưng chỉ một thời gian sau đã bị lôi kéo thành đồng minh. 

Nếu một ngày Facebook không còn nút xoá, bạn sẽ ra sao?

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bị "khai quật" những dòng trạng thái hồi "trẻ trâu" hay hình ảnh thời còn mặn nồng với người yêu cũ đâu nhỉ?


Minh Tiêu - Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống