Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những trang phục Tết Nguyên Đán chất lượng nhất LMHT

Mặc dù năm 2020 không có skin Tết Nguyên Đán, nhưng Liên Minh Huyền Thoại đã sản xuất nhiều trang phục mang màu sắc Tết Á Đông rất chất lượng trước đây.

skin Tet lmht anh 1

Cassiopeia Quý Tỵ: Ra mắt vào năm Quý Tỵ 2014, vô cùng hợp lý khi Cassiopeia cũng là một tướng nửa người nửa rắn ứng với chủ đề Quý Tỵ. Khoác lên bộ ngoại trang này, những chiêu thức của Cassiopeia mang màu sắc xanh lá đầy tinh ma thuật chất lượng hơn hẳn skin mặc định của cô.

skin Tet lmht anh 2

Jarvan IV Lữ Bố: Được xuất xưởng cùng năm với Cassiopeia Quý Tỵ, Jarvan Lữ Bố tuy không mang đậm màu sắc Tết Nguyên Đán nhưng lại có vẻ ngoài đầy dũng mãnh. Lấy cảm hứng từ chiến tướng Lữ Bố thời Tam Quốc, trang phục Jarvan Lữ Bố sở hữu giáp trụ và vũ khí rực đỏ khiến độ oai phong, hùng dũng của tướng Jarvan như tăng lên gấp bội.

skin Tet lmht anh 3

Corki Long Chiến Cơ: Cũng ra mắt vào năm 2014, Corki Long Chiến Cơ có thiết kế sát với chủ đề Tết Nguyên Đán nhất trong các trang phục năm đó. Trong skin này, Corki sẽ lái một chiếc máy bay đầu rồng và sử dụng những quả pháo, thuốc nổ làm vũ khí. Hiệu ứng âm thanh của Corki Long Chiến Cơ là những tiếng pháo bông nổ tạo cảm giác gần gũi với dịp lễ Tết.

skin Tet lmht anh 4

Riven Long Kiếm: Riven Long Kiếm dường như là skin chất lượng nhất trong 3 trang phục được ra mắt dịp Tết Nguyên Đán năm Giáp Ngọ 2014. Riven Long Kiếm sử dụng một thanh đại bảo kiếm tẩm lửa làm vũ khí khiến những nhát chém của trang phục này trở nên vô cùng sắc bén. Tuy vậy một số người chơi Riven kỳ cựu lại không đánh giá cao Riven Long Kiếm vì cho rằng skin Tết này khiến tốc độ combo của họ bị ngắt quãng.

skin Tet lmht anh 5

Jinx Pháo Hoa: Jinx Pháo Hoa được sản xuất vào năm Ất Mùi 2015. Trang phục này nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều game thủ yêu thích vị tướng Jinx. Tương tự Corki Long Chiến Cơ, những phát súng của Jinx Pháo Hoa là các đợt pháo nổ dịp Tết giúp người chơi hưng phấn hơn trong trận đấu.

skin Tet lmht anh 6

Ngộ Không Bá Nhật: Mùa Tết Nguyên Đán năm Bính Thân 2016 có một trang phục LMHT rất chất lượng là Ngộ Không Bá Nhật. Ngộ Không trong ngoại trang này thực sự mang dáng dấp của Tề Thiên Đại Thánh với vẻ ngoài và những hiệu ứng hình ảnh được đầu tư, thiết kế tỉ mĩ. Làm trang phục Tết cho một vị tướng khỉ là Ngộ Không nhân dịp năm Bính Thân cũng là một điểm cộng của LMHT năm đó.

skin Tet lmht anh 7

Azir Đinh Dậu: Chính xác với tên của trang phục, bộ ngoại trang này của Azir được công bố vào năm Đinh Dậu 2017. Azir Đinh Dậu được đánh giá cao vì vẻ ngoài mang đậm phong thái hoàng đế. Đồng thời, hiệu ứng hình ảnh chiêu thức của trang phục này cũng toát lên sự uy nghiêm của vị tướng Azir.

skin Tet lmht anh 8

Garen Long Tướng: Ra mắt cùng năm 2017 với Azir Đinh Dậu, Garen Long Tướng tỏ ra không hề kém cạnh với vị hoàng đế của mình. Bộ trang phục này của Garen cũng có phong cách rất oai phong và dũng mãnh đúng chất một vị đại tướng. Thanh vũ khí màu ngọc bích của Garen Long Tướng góp phần giúp những chiêu thức trong game đặc sắc và mê hoặc hơn.

skin Tet lmht anh 9

Nasus Mậu Tuất: Ra mắt cùng với một chú chó khác là Warwick tại năm Mậu Tuất 2018 nhưng trang phục của Nasus lại có phần chất lượng hơn. Nasus trong ngoại trang Mậu Tuất là một vị thần đầy uy lực đến từ Thiên Giới. Vẻ ngoài mang màu sắc hoàng kim rực rỡ cộng với hiệu ứng chiêu thức được trau chuốt tỉ mĩ là những điểm sáng của trang phục Nasus Mậu Tuất.

skin Tet lmht anh 10

Sejuani Kỷ Hợi: Sejuani Kỷ Hợi là một trong các trang phục Tết Nguyên Đán được ra mắt gần đây nhất vào dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019. Điểm cộng lớn nhất của Sejuani Kỷ Hợi là chú heo vô cùng dễ thương. Ngoài ra, hiệu ứng chiêu thức và âm thanh từ trang phục này cũng rất chất lượng, mang không khí rộn ràng của Tết từ ngoài đời vào cả trong game LMHT.

Những tuyển thủ LMHT nổi bật nhất 2019

Để chào tạm biệt năm 2019 và khởi đầu một thập kỷ mới, trang tin Dot eSports đã điểm lại 10 tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp xuất sắc trong một năm thi đấu vừa qua.

Lý Phát

Bạn có thể quan tâm

Game Công nghệ