Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những trải nghiệm tại ngày hội 'Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu'

Chuỗi hoạt động giao lưu, tương tác với khách hàng do VNPT VinaPhone và VNPT Media tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tại mặt tiền tòa nhà Bưu điện TP.HCM.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của ngày hội “Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 3. Sự kiện góp phần đẩy mạnh truyền thông cho chiến dịch "Chuyển mạng giữ số MNP" - chiến dịch lớn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Đồng thời, sự kiện tập trung quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà VNPT VinaPhone và VNPT Media đang quản lý đến các khách hàng tại TP.HCM như gói Home Combo, mobile data, VNPT Pay, MyTV, MyEnglish… Đồng thời, sự kiện cũng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm trực quan, cách sử dụng hiệu quả những tính năng, tiện ích, chính sách ưu đãi.

Ngày hội trải nghiệm và tương tác dịch vụ

Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, các dịch vụ của VNPT VinaPhone luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững. Bên cạnh việc cân nhắc đến lợi ích của người tiêu dùng, VNPT chú tâm nghiên cứu để điều chỉnh và cải tiến các gói dịch vụ tiện lợi, hợp lý, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng hơn.

Điểm nhấn tại ngày hội là các khu vực giao lưu, tương tác của khách hàng với dịch vụ của VNPT VinaPhone và VNPT Media. Các trò chơi thực tế và nhiều cơ hội trúng phần thưởng giá trị sẽ góp phần làm nên không khí sôi động của ngày hội.

Tại sự kiện, khách hàng đăng ký chuyển mạng giữ số, đăng ký sử dụng các dịch vụ của VNPT sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng, với các phần quà hấp dẫn như thẻ cào VinaPhone, các vật phẩm của VinaPhone, tặng dung lượng data tốc độ cao...

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế dịch vụ MyTV, VNPT-Pay, My English... được giới thiệu và hướng dẫn đăng ký trực tiếp các gói cước cá nhân hóa như Home Internet, Home TV... Không chỉ tìm hiểu về dịch vụ, khách hàng cũng sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của các trò chơi như ném phi tiêu, đá bóng, ném vòng... để nhận hàng nghìn quà tặng là vật phẩm của VNPT.

VNPT anh 1
Ngày hội sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn.

Những “chiến binh xanh” của VNPT

Sự kiện ngày hội “Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” được coi sẽ là dịp để các “chiến binh xanh” - hình ảnh tiêu biểu của tuổi trẻ VNPT - thực sự trở thành cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ, giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Xuyên suốt thời gian diễn ra ngày hội, các “chiến binh xanh” sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ, giải đáp cũng như hướng dẫn sử dụng và đăng ký các gói dịch vụ ngay khi khách hàng yêu cầu.

Trong thời gian qua, “chiến binh xanh” VNPT đã trở thành một hình ảnh quen thuộc đối với khách hàng, một nét văn hóa, thể hiện tinh thần "suy nghĩ tích cực, hành động quyết liệt". Từ thành công chuỗi tại Hà Nội, hoạt động thiết thực này được nhân rộng để tuổi trẻ VNPT thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng Tập đoàn VNPT phát triển vững bền, đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng và uy tín.

TP.HCM là thành phố lớn, một thị trường sôi động với tập khách hàng trẻ trung, năng động. Thông qua sự kiện, mỗi đoàn viên thanh niên VNPT sẽ là một đại sứ thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của VNPT, mang đến cho khách hàng cảm nhận về một VNPT trẻ trung, hiện đại và năng động. Người tham dự đều ấn tượng với một hình ảnh "chiến binh xanh" VNPT nhiệt thành, nhân văn, có trách nhiệm với xã hội với cộng đồng.

Ông Hoàng Tiến Hưng, Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT cho biết: “Với quyết tâm cao độ và tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong thời gian tới Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, quyết tâm hoàn thành các kế hoạch năm 2019".

Sự kiện “Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” lần này kỳ vọng mỗi dịch vụ tiếp cận được ít nhất 200 lượt khách hàng, gia tăng ít nhất 500 người dùng mới trong thời gian diễn ra.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, 20 học bổng sẽ được VNPT VinaPhone trao cho con em công nhân Khu lưu trú văn hóa TP.HCM (một triệu đồng/suất); hỗ trợ sửa chữa một căn nhà tình bạn (trị giá 10 triệu đồng). Đây là hành động thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tiếp nối tinh thần tương thân tương ái như hoạt động truyền thống vốn có của VNPT.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm