Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những tour du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long

Các chuyến du lịch thường có giá trên 10 triệu đồng, đưa du khách lênh đênh trên vịnh, với nhiều hoạt động nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu riêng tư hoặc sôi động của từng người.

Du thuyền Prince Hạ Long:  Prince Hạ Long là lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình, bởi sự sang trọng đẳng cấp cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Với lối kiến trúc Trung Hoa cổ điển, nội thất hài hòa tinh tế, diện tích phòng rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hiện tại Prince Hạ Long sẽ đưa bạn tham quan tới mọi ngóc ngách của vịnh Hạ Long, tuy nhiên điểm trừ duy nhất của du thuyền là giá thành cao. Giá tour 2 ngày 1 đêm ở mức 14 triệu, 3 ngày 2 đêm là 27 triệu đồng. Ảnh: Halongwave.com.
Prince: Du thuyền này là lựa chọn hàng đầu bởi sự sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, phòng rộng, đáp ứng mọi yêu cầu của du khách. Điểm trừ duy nhất là giá thành cao. Giá tour 2 ngày 1 đêm ở mức 14 triệu, 3 ngày 2 đêm là 27 triệu đồng. Ảnh: Halongwave.
Du thuyền Princess Hạ Long: Du thuyền với đầy đủ cung bậc cảm xúc từ lãng mạn, ấm áp, nồng nàn, thư giãn, yên tĩnh, hay mạo hiểm … đó là trải nghiệm của bạn có được trên du thuyền Princess Hạ Long. Ra mắt lần đầu tiên năm 2006 với nội thất tinh tế tiêu chuẩn 5 sao, du thuyền có cabin sang trọng, ban công riêng, phòng ăn, tắm nắng, sân chơi, phòng bar, tắm nóng lạnh, điều hoà hai chiều phục vụ du khách 24/24h. Giá tour của Princess Hạ Long 3 ngày 2 đêm là 18 triệu, 2 ngày 1 đêm là 10 triệu đồng. Ảnh: Dulich.tructuyenvietnam.com.
Princess: Ra mắt lần đầu tiên năm 2006 với nội thất tiêu chuẩn 5 sao, du thuyền có cabin sang trọng, ban công riêng, phòng ăn, tắm nắng, sân chơi, phòng bar, tắm nóng lạnh, điều hòa hai chiều phục vụ du khách 24/24h. Giá tour 3 ngày 2 đêm là 18 triệu, 2 ngày 1 đêm là 10 triệu đồng. Ảnh: Dulich.tructuyenvietnam.com.
Du thuyền Violet Hạ Long: Đây là một trong những du thuyền sang trọng nhất của Hạ Long, được thiết kế theo phong cách Đông Dương cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Với hệ thống phòng ngủ đẹp như cung điện, du thuyền thích hợp cho các cặp tình nhân, hay các hộ gia đình thư giãn tránh nóng. Giá tour của Violet Hạ Long cũng khá hợp lý, tour 3 ngày 2 đêm là 11 triệu, còn tour 2 ngày 1 đêm là 7,5 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Duthuyenhalong.vn.
Violet: Đây là một trong những du thuyền sang trọng nhất trên vịnh Hạ Long, được thiết kế theo phong cách Đông Dương cổ điển, nhưng sang trọng và hiện đại. Hệ thống phòng ngủ lộng lẫy như cung điện. Giá của Violet Hạ Long cho tour 3 ngày 2 đêm là 11 triệu, còn tour 2 ngày 1 đêm là 7,5 triệu đồng. Ảnh: Duthuyenhalong.
Du thuyền Âu Cơ Hạ Long: Đây là một du thuyền lớn, với chiều dài 55m bao gồm 32 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi phục vụ du khách. Tham gia vào tour du lịch trên Âu Cơ Hạ Long, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền Kayak, đi xe đạp, thăm rừng quốc gia, các hoạt động cộng đồng, tham quan di tích lịch sử… Hiện nay Âu Cơ Hạ Long chỉ khai thác duy nhất tour 3 ngày 2 đêm, với giá 6,4 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.net.
Âu Cơ: Du thuyền lớn, dài 55m, có 32 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi phục vụ. Khách còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, đi xe đạp, thăm rừng quốc gia, các hoạt động cộng đồng, tham quan di tích lịch sử… Hiện nay Âu Cơ Hạ Long chỉ khai thác tour 3 ngày 2 đêm, với giá 6,4 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.
Du thuyền Valentine Hạ Long: Du thuyền thuộc công ty Indochina Sails, một trong những thương hiệu uy tín nhất phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long, nhắm vào đối tượng các khách hàng cao cấp. Valentine Hạ Long hạ thủy từ năm 2007, với các dịch vụ tiện nghi xa xỉ, đội ngũ phục vụ tận tình chuyên nghiệp, cùng với những đầu bếp đẳng cấp có thể cung cấp những lựa chọn đa dạng của ẩm thực Việt Nam và quốc tế.  Giá tour của Valentine Hạ Long cho tour 3 ngày 2 đêm là 8,3 triệu, còn tour 2 ngày 1 đêm là 5,2 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Dulichhalong.com.vn.
Valentine: Du thuyền nhắm vào đối tượng các khách hàng cao cấp, hạ thủy từ năm 2007, với các dịch vụ tiện nghi xa xỉ, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Giá tour 3 ngày 2 đêm là 8,3 triệu, còn tour 2 ngày 1 đêm là 5,2 triệu đồng. Ảnh: Dulichhalong.
Du thuyền Jasmine Hạ Long: Du thuyền Jasmine ra mắt lần đầu vào năm 2007, với lối thiết kế mang đậm phong cách Đông Dương. Nội thất của Jasmine Hạ Long bằng gỗ tinh tế đều được làm từ bàn tay tài hoa của những thợ thủ công Việt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp 24/24 sẽ làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất. Ngoài ra, Jasmine Hạ Long luôn tổ chức những bữa tiệc BBQ trên sân thượng của tàu hoặc trong nhà hàng, hang động trên đảo sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Giá cho một chuyến du lịch trên Jasmine 3 ngày 2 đêm là 8,1 triệu, tour 2 ngày 1 đêm là 4,7 triệu. Ảnh: Halongcruisestour.vn.
Jasmine: Nội thất của Jasmine Hạ Long bằng gỗ làm thủ công. Du thuyền thường tổ chức tiệc BBQ trên sân thượng của tàu hoặc trong nhà hàng, hang động trên đảo. Giá cho một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm là 8,1 triệu, tour 2 ngày 1 đêm là 4,7 triệu. Ảnh: Halongcruisestour.
Du thuyền Bhaya Legend Hạ Long: Đây là một du thuyền được thiết kế đặc biệt sang trọng tiện nghi, mang lại cho du khách sự thoải mái riêng tư trong hành trình khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Điều đặc biệt là hải trình và dịch vụ trên Legend Halong có thể được thiết kế theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Hiện tại, Legend Halong khai thác 2 tour chính phục vụ du khách là tour 3 ngày 2 đêm có giá 8,1 triệu, tour 2 ngày 1 đêm có giá 4,5 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Dulichhalong.com.vn.
Bhaya Legend: Đây là một du thuyền được thiết kế đặc biệt sang trọng, tiện nghi, mang lại cho du khách sự thoải mái riêng tư trong hành trình khám phá vẻ đẹp của Di sản Thiên nhiên Thế giới. Điều đặc biệt là hải trình và dịch vụ có thể được thiết kế theo yêu cầu riêng của mỗi người. Hiện tại, Legend Halong khai thác 2 tour chính là tour 3 ngày 2 đêm có giá 8,1 triệu, tour 2 ngày 1 đêm có giá 4,5 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Dulichhalong.
Du thuyền Hạ Long Ginger: Hạ thủy lần đầu tiên vào năm 2006, du thuyền Hạ Long Ginger là sự kết hợp của vẻ đẹp cổ điển trong kiến trúc Phương Đông và vẻ hiện đại của kiến trúc Phương Tây. Du thuyền với tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng, quầy bar, thư viện, … sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thực sự hoàn hảo. Giá cho một chuyến tham quan trên Hạ Long Ginger cũng không quá cao, giá tour 3 ngày 2 đêm là 7,4 triệu, tour 2 ngày 1 đêm là 4,3 triệu đồng. Ảnh: Duthuyen-halong.com.
Hạ Long Ginger: Hạ thủy lần đầu tiên vào năm 2006, du thuyền là sự kết hợp của vẻ đẹp cổ điển trong kiến trúc phương Đông và vẻ hiện đại của kiến trúc phương Tây, có nhà hàng sang trọng, quầy bar, thư viện. Giá cho một chuyến tham quan 3 ngày 2 đêm là 7,4 triệu, tour 2 ngày 1 đêm là 4,3 triệu đồng. Ảnh: Duthuyen-halong.
Du thuyền Victory Star Private: Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn bên gia đình, Victory Star Private cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên du thuyền cao cấp chỉ có 2 phòng ngủ với trang thiết bị hiện đại, rất thích hợp cho hộ gia đình từ 4 – 6 người. Du thuyền có đầy đủ tiện nghi sang trọng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, và đặc biệt là sự riêng tư dành cho khách hàng mà không phải du thuyền cao cấp nào cũng có được. Giá cho tour 3 ngày 2 đêm tại Victory Star Private là 6,9 triệu, còn tour 2 ngày 1 đêm là 3,3 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Duthuyenhalong.com.vn.
Victory Star Private: Du thuyền chỉ có 2 phòng ngủ với trang thiết bị hiện đại, rất thích hợp cho kỳ nghỉ riêng tư và cao cấp của hộ gia đình từ 4-6 người. Giá cho tour 3 ngày 2 đêm là 6,9 triệu, còn tour 2 ngày 1 đêm là 3,3 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Duthuyenhalong.
Du thuyền Golden Cruise Hạ Long: Đây là du thuyền lớn nhất phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long, Golden Cruise mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng 5 sao, bao gồm 48 phòng. Toàn bộ khung của du thuyền bằng sắt, nội thất gỗ tiêu chuẩn Châu Âu. Du thuyền còn có cầu thang máy, phòng tập thể hình, jacuzzi, phòng ngủ rộng, có ban công, khu nhà Hàng, quầy bar sang trọng đẳng cấp… rất thích hợp với những khách hàng mong muốn có một kỳ nghỉ sảng khoái sôi động. Hiện tại Golden Cruise Hạ Long chỉ khai thác tour du lịch 2 ngày 1 đêm với giá 3,3 triệu đồng mỗi người. Ảnh: Duthuyen-halong.com.
Golden Cruise: Đây là du thuyền lớn nhất phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long, gồm 48 phòng, khung du thuyền bằng sắt, nội thất gỗ tiêu chuẩn châu Âu. Du thuyền còn có cầu thang máy, phòng tập thể hình, bể sục jacuzzi, phòng ngủ rộng, có ban công, nhà hàng, quầy bar… Hiện tại Golden Cruise chỉ khai thác tour du lịch 2 ngày 1 đêm với giá 3,3 triệu đồng. Ảnh: Duthuyen-halong.com.

Chiêm ngưỡng tàu du lịch hiện đại lớn thứ 3 thế giới

Tàu du lịch mang tên Anthem of the Seas thuộc sở hữu của hãng Royal Caribbean sẽ ra mắt du khách vào ngày 20/4 với sức chứa lên tới 5.000 người.

An Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch