Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thước phim ngắn ý nghĩa khơi dậy tình cảm gia đình

Thấu hiểu sâu sắc tình cảm và nỗi lòng của những người con xa quê, Công ty Đại Phát mang đến chương trình "Yêu thương không khoảng cách" với những thước phim ngắn ý nghĩa.

Với mục đích nhân văn là đem lại sự ấm áp, sẻ chia trong ngày tết trung thu cho những người con xa quê, vừa qua chương trình Yêu thương không khoảnh cách với những thước phim ngắn ý nghĩa như một món quà dành tặng cho những ai phải đón trung thu xa quê nhà.

Trong bộn bề cuộc sống hiện nay, có những người con phải tạm xa gia đình vì những mưu sinh, lo toan hàng ngày. Và họ, trong những ngày này, lại đau đáu nhớ về quê hương, về cha mẹ.

Tham gia chương trình còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Lê Khánh, nghệ sĩ Tuấn Khải cùng nhóm kịch từ sân khấu kịch Idecaf. Tất cả đã cùng nhau mang đến cho chương trình Yêu thương không khoảng cách, nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Phát biểu tại chương trình, ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát cho biết: “Với phương châm đặt con người là nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống các anh chị em nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu nỗi lòng nhớ nhà, nhớ gia đình của những người con xa quê mỗi độ trung thu về. Đó cũng là lý do thôi thúc chúng tôi thực hiện chương trình ngày hôm nay với mong muốn trở thành nhịp cầu tình cảm, xóa nhòa những cách trở địa lý để yêu thương không còn khoảng cách”. 

Bên cạnh đó, cũng với sứ mệnh mang đến tình yêu, chương trình Yêu thương không khoảng cách còn thực hiện đấu giá các vật phẩm độc đáo từ khách mời và dành tặng toàn bộ số tiền đấu giá được cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương tại ấp Tân Long, xã Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An, Bình Dương với mong muốn chung tay góp sức, mang đến cho các em một mùa trăng yêu thương thật trọn vẹn và đầm ấm.

Phát biểu về ý nghĩa của hoạt động này, bà Cẩm Bình chia sẻ: "Chúng tôi hiểu rằng lòng yêu thương là không có khoảng cách. Bất cứ ai cũng có quyền được đón nhận hạnh phúc. Chính vì vậy, bên cạnh việc mang đến bất ngờ cho nhân viên Đại Phát, chúng tôi còn tổ chức chương trình với mong muốn chung tay cùng xã hội, mang đến cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ một mùa trung thu trọn vẹn và đầm ấm hơn”.

Sự kiện Yêu thương không khoảng cách của Đại Phát chính là những giai điệu vui tươi yêu đời, để cả người lớn và trẻ nhỏ có dịp đắm mình vào thế giới lung linh ngày phá cỗ.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện