Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thông tin hữu ích tại hội thảo du học Anh, Mỹ và các nước khác

Thông tin ngành học, chương trình đào tạo, chính sách học bổng, chính sách visa du học- việc làm - định cư sẽ được giới thiệu tới khách tham dự hội thảo du học cuối tháng 6 này.

Dưới đây là một số vấn đề du học sinh cần lưu tâm trước và trong khi du học.

Yêu cầu đầu vào

Các chương trình đào tạo mà du học sinh có thể chọn bao gồm: ngoại ngữ (dành cho học sinh chưa đủ khả năng tiếng Anh theo học khóa chính); dự bị đại học liên thông lên đại học một năm (dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên); cao đẳng một năm (dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên); cử nhân 3-4 năm (dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên).

Lịch trình hội thảo:

TP.HCM: 9h30-10h30 ngày 30/6 tại KS Grand Sài Gòn (số 8 Đồng Khởi, quận 1).

Hà Nội: 9h30-10h30 ngày 1/7 tại KS Hilton (số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm).

Ngoài ra, các trường tham dự hội thảo mang đến các lựa chọn khác hữu ích cho sinh viên như: học rút ngắn thời gian (học 3 kỳ/năm và học trong 2 năm), học có thực hành trả lương full time, học level 8 tại New Zealand và lợi thế mang theo gia đình, học tiến sĩ tại New Zealand chỉ với 7.000 NZD/năm học...

Thông tin xin học bổng

Điều quan trọng khi xin học bổng là nắm được các yêu cầu và thủ thuật cần thiết, ví dụ như xin học bổng du học Mỹ cần viết bài luận cá nhân một cách thật trọng tâm và có sức hút.

Học sinh tham gia hội thảo có thể tham khảo một số học bổng tiêu biểu như sau: Học bổng Australia 20-100% tại ĐH Deakin; 10-50-100% học phí dành cho sinh viên xuất sắc tại các trường G8 như ĐH Monash, Melbourne, UNSW…; học bổng Mỹ 30-50% chương trình trung học tại trường CATS Academy Boston; học bổng 4.000- 12.500 USD tại ĐH Oregon State.

du hoc Duc Anh anh 1
Học bổng luôn là thông tin hấp dẫn các du học sinh.

Học bổng New Zealand 10-100% tại ĐH Victoria Wellington; học bổng đến 15.000 NZD tại trường Le Cordon Bleu; học bổng Singapore đến 100% học phí tại Singapore Institute of Management; học bổng 25-50-100% học phí tại James Cook University Singapore.

Thông tin xin visa

Vấn đề nhận được rất nhiều quan tâm của phụ huynh và học sinh khi xin visa là: yêu cầu chung, mẹo thành công của các ứng viên xin visa… Có thể kể đến các thông tin như: danh sách các trường tại Autralia ưu tiên visa (cập nhật tháng 4), visa du học 500, visa ở lại làm việc 485, visa định cư dài hạn theo các lộ trình khác nhau…

Du học sinh muốn theo học tại New Zealand sẽ được cập nhật thông tin visa du học thường, visa du học level 8 được mang theo người nhà, visa làm việc cho người đi theo vợ/chồng, visa con theo bố mẹ và học miễn phí, visa ở lại làm việc, visa định cư…

Với đối tượng du học Canada: cập nhật thông tin visa thường, visa dạng SDS không cần chứng mỉnh tài chính, visa đi cùng con/đi cùng vợ/chồng…

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ “Triển lãm du học toàn cầu” của Công ty tư vấn du học Đức Anh. Tại hội thảo du học, Ms Lucy - Giám đốc công ty Đức Anh và các đại diện trường sẽ chia sẻ, cập nhật tới các vấn đề du học đang được quan tâm. Sự kiện mở cửa miễn phí hoặc khách tham dự đăng ký trước tại đây. Thông tin đầy đủ về triển lãm xem tại đây.

du hoc Duc Anh anh 2
Một buổi hội thảo được tổ chức bởi Du học Đức Anh.

Ngoài ra, học sinh sẽ có cơ hội nhận iPad mini 4 khi nộp hồ sơ ngay tại triển lãm và có visa sớm nhất, cùng với đó là gói quà tặng đến 10 triệu đồng gồm: miễn phí ghi danh - phí hành chính làm hồ sơ du học, tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (trị giá 1 triệu đồng), tặng 3-5 triệu đồng khi có visa, nhận hỗ trợ vé máy bay khi du học ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng (áp dụng có điều kiện).

Học sinh tham gia triển lãm còn có cơ hội nhận ưu đãi: combo “Đôi bạn cùng tiến” dành cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự triển lãm và nộp hồ sơ, trị giá 3 triệu đồng một nhóm, voucher trà sữa và nhiều phần quà cho 50 bạn check-in sớm nhất.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, ĐT: 024 3971 6229

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, ĐT: 028 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915

Website: www.ducanh.edu.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học