Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thói quen buổi sáng dễ khiến teen tụt hạng cool ngầu

Để luôn là hình mẫu cool ngầu trong mắt bạn bè, ngoài chăm chút ngoại hình, teen nên "cai" ngay những thói quen không tốt vào buổi sáng dưới đây.

Milo Teen Bua sang anh 1

Thánh dậy trễ: Trễ đã là một trạng thái không mấy tích cực, dậy trễ lại càng thảm hoạ hơn khi kéo theo một loạt sự cuống cuồng đằng sau: Từ đánh răng rửa mặt kiểu cưỡi ngựa xem hoa, diện đồng phục mà trông xuề xoà như cái bang, cho đến quên tới quên lui sách vở, bỏ qua cả bữa sáng... Đến trường với phong thái hớt hải khiến teen khó có thể trở nên cool ngầu trong mắt bạn bè.

Milo Teen Bua sang anh 2

Ngoại hình luộm thuộm: Nhiều teen cho rằng vẻ ngoài luộm thuộm sẽ mang đến vẻ phong trần, bụi bặm. Thế nên không ít nam sinh đến trường với style đầu bù tóc rối, mặc áo đồng phục phanh hơn 2 cúc, không sơ vin.... Thực tế, ranh giới giữa phong cách vạn người mê và vạn người chê này khá mong manh. Trong mắt bạn đó là ngầu nhưng với người đối diện, đó rất có thể là... nhàu. Hãy cứ chỉn chu và gọn gàng mỗi sáng đến trường để luôn giữ hạng cool ngầu nhé!

Milo Teen Bua sang anh 3

Hay đi học muộn: Bị thầy giám thị phạt đứng trước cổng trường vì đi học muộn là chuyện khá u sầu chứ chẳng hề cool ngầu chút nào.Hãy đi học sớm để không biến mình thành mannequin trong bộ đồng phục, khiến chúng bạn có cớ lêu lêu. Mannequin không biết đỏ mặt, còn bạn có chắc mình đỡ được những ánh mắt, điệu cười đầy châm chọc như thế?

Milo Teen Bua sang anh 4

Lười vận động đầu giờ: Muốn cool ngầu phải khoẻ đẹp. Mà muốn khoẻ đẹp ắt cần tập thể thao. Thay vì trốn tiết thể dục đầu giờ dưới sân trường, hãy năng nổ vận động teen nhé. Trong những bộ phim thanh xuân vườn trường, chẳng phải các chàng trai, cô gái chơi thể thao giỏi luôn được thả tim tới tấp hay sao?

Milo Teen Bua sang anh 5

Quên soạn sách vở, ôn bài: Những thanh niên thông minh lanh lợi luôn được chúng bạn ngưỡng mộ. Nếu không được trời phú cho IQ cao, bạn hãy khắc cốt ghi tâm câu thần chú "cần cù bù thông minh", "cẩn tắc vô áy náy" để không rơi vào cảnh lên bảng kiểm tra miệng mà lúng túng như gà mắc tóc; hoặc quên sách vở phải học ké đứa bạn cùng bàn. Những điều này đều sẽ khiến bạn tụt hạng cool ngầu trong mắt bạn bè.

Milo Teen Bua sang anh 6

Thắng kiêu, bại nản: Trở nên cool ngầu không có nghĩa là bạn luôn phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Ai cũng thích những người khiêm tốn và sống tích cực. Bởi vậy sau mỗi trận đấu chính là lúc bạn chứng tỏ khí phách cool ngầu từ trong máu bằng cách thắng không kiêu, bại không nản. Thay vì chỉ gây ấn tượng bề ngoài, việc thể hiện được tính cách đáng mến này sẽ khiến bạn trở nên cool ngầu tuyệt đối trong mắt bạn bè.

Milo Teen Bua sang anh 7

Bỏ bữa sáng: Nếu thắc mắc cool ngầu liên quan gì tới chuyện bỏ bữa sáng, hẳn bạn chưa từng nghe tới câu nói Quan trọng là thần thái hay "cổ điển" hơn một chút là Có thực mới vực được đạo. Thiếu năng lượng vào buổi sáng chính là một trong những điểm mấu chốt khiến bạn không những tụt hạng cool ngầu mà còn hoá zombie. Bởi vậy bên cạnh việc ăn sáng đầy đủ, đừng quên bổ sung thêm với Milo Teen Bữa sáng với #protein, #chấtxơ, #ítđường tiếp năng lượng, bừng buổi sáng cho bạn chinh phục mọi hành trình phía trước, và đặc biệt là chuẩn hạng cool ngầu.

An Dương - Hoài Trần

Giang Hà My

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống