Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những thiếu nữ mình trần ‘tàng hình’ ở New York

Bằng nghệ phuật phối màu và vẽ trên cơ thể, họa sĩ Trina Merry đã giúp các cô gái hòa mình vào cảnh quan ở trung tâm tài chính Manhattan, New York, Mỹ.

Họa sĩ vẽ trên cơ thể người Trina Merry thuê người mẫu mình trần để thể hiện ý tưởng độc đáo. Người mẫu trong bức ảnh hòa mình vào cây cầu Manhattan nổi tiếng.

Một người mẫu khác “biến mất” trước khung cảnh của Viện bảo tàng Guggenheim. Nghệ sĩ 33 tuổi chia sẻ cô bắt đầu thực hiện dự án này ngay từ khi chuyển tới New York từ San Francisco, Mỹ.

Tác phẩm cho thấy trí tưởng tượng của Merry khi cô giúp người mẫu ẩn mình vào nước non, cây cối và cả những tòa nhà chọc trời.

Cách phối màu độc đáo cùng những nét vẽ chuẩn xác giúp người phụ nữ “náu mình” trên cây cầu Brooklyn.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, Merry phải vẽ người mẫu của cô ngay ngoài đường, nơi cô định chụp hình.


Đôi khi, Merry gặp phiền phức với cảnh sát trong quá trình tác nghiệp. Họ xuất hiện vì nhận được những lời phàn nàn từ người dân sống quanh khu vực hay những người tham gia giao thông.

Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và quyết tâm giúp tác giả thực hiện được những bức hình độc nhất vô nhị. Một trong những tác phẩm tuyệt đẹp phía trước khu vui chơi Coney Island.

Toàn cảnh Manhattan phía sau một người mẫu mình trần.

Hồng Duy

Ảnh: AP

Bạn có thể quan tâm