Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những thí sinh học giỏi của Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong 60 thí sinh được chọn vào bán kết Hoa hậu Việt Nam, nhiều cô gái có thành tích học tập tốt như Phù Bảo Nghi, Nông Thúy Hằng, Doãn Hải My.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

Võ Thị Ý Nhi là Hoa khôi Sinh viên Đại học Huế 2020. Từ thời trung học phổ thông, Ý Nhi đã có mặt trong đội tuyển học sinh giỏi ngoại ngữ. Cô từng đạt giải Nhất khu vực miền Trung và giải Ba toàn quốc cuộc thi Olympic tiếng Anh. Một thành tích khác của cô gái sinh năm 1999 là giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh của trường đại học. Ngoài ra, cô cũng được nhận xét năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, yêu thích thể thao. Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Nhóm thí sinh giỏi ngoại ngữ của Hoa hậu Việt Nam 2020 còn có Huỳnh Nguyễn Mai Phương, cựu Hoa khôi Đại học Đồng Nai. Cô từng đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh. Với ngoại hình cân đối, gương mặt khả ái, cô được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng. Mai Phương đã tham gia khóa đào tạo người mẫu, nên cô có lợi thế về kỹ năng trình diễn, biểu cảm trước ống kính. Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

Doãn Hải My, 19 tuổi, là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Luật Hà Nội. Trước đó, cô theo học THPT Marie Curie, có thành tích tốt. Ngoài ra, Hải My còn đạt trình độ IELTS 7.0. Nữ sinh có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực như hát, vẽ, chơi piano. Trên các diễn đàn sắc đẹp trong nước, cô gái này đang được nhiều khán giả kỳ vọng. Ảnh: NVCC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 6

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng được chú ý ngay từ những vòng đầu của Hoa hậu Việt Nam 2020. Thúy Hằng là sinh viên thuộc Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Thời trung học, cô có thành tích tốt suốt 12 năm, từng đoạt giải Ba môn Văn cấp quốc gia. Từng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019, so với những thí sinh mới, Thúy Hằng có kinh nghiệm hơn. Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 7

Nguyễn Hà My, sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ. Khi tham gia cuộc thi, cô được biết tới với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019. Hà My đang theo học lớp Anh 2 Thương mại Quốc tế K56, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước đó, cô đạt 29 điểm trong kỳ thi đại học. Thí sinh hoa hậu chia sẻ: "Tôi cũng không kỳ vọng bản thân sẽ phải giành được ngôi vị này hay vị trí kia. Quan trọng nhất là sau cuộc thi, tôi sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình". Ảnh: BTC.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe sắc với áo dài

Trải qua hai vòng sơ khảo, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn ra 60 cô gái bước vào bán kết.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam Giải trí