Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển ĐH Luật Hà Nội và ĐH Luật TP.HCM

ĐH Luật Hà Nội và ĐH Luật TP.HCM đã công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển đầu tiên thuộc diện tuyển thẳng và kết quả học tập bậc THPT năm 2019.

Ở phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả học tập bậc THPT, ĐH Luật Hà Nội công nhận kết quả trúng tuyển của 977 thí sinh. Trong đó, 705 thí sinh trúng tuyển là học sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, THPT chuyên/năng khiếu cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao.

272 thí sinh trúng tuyển còn lại là học sinh các trường THPT khác. Danh sách thí sinh trúng tuyển xem tại đây

Mức điểm trúng tuyển của phương thức tuyển sinh dựa kết quả học tập bậc THPT được ĐH Luật Hà Nội công bố cụ thể như sau: 

Nhung thi sinh dau tien trung tuyen DH Luat Ha Noi va DH Luat TP.HCM anh 1

Đối với các thí sinh thuộc trường THPT chuyên/năng khiếu, điểm trúng tuyển dao động từ 23,77 đến 28,5. Trong đó, khối A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) xét tuyển ngành Luật kinh tế có mức trúng tuyển cao nhất là 28,5 điểm.

Các thí sinh thuộc trường THPT khác có mức điểm trúng tuyển từ 23,59 đến 26,85 điểm. Trong đó, thí sinh đăng ký xét tuyển tổ hợp A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), ngành Luật Thương mại Quốc tế có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 26,85 điểm. 

Chiều 18/7, ĐH Luật TP.HCM cũng đã công bố danh sách 55 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường theo phương thức tuyển thẳng. Xem danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây.

Các thí sinh trúng tuyển thuộc diện tuyển thẳng của ĐH Luật TP.HCM phải xác nhận nhập học từ 22/7 đến 11h30 ngày 27/7. 

Năm 2019, ĐH Luật TP.HCM tuyển sinh 2.100 chỉ tiêu, trong đó phương thức tuyển thẳng chiếm không quá 10% tổng chỉ tiêu tuyển sinh. 

Để chắc suất vào đại học, thí sinh cẩn trọng khi chuyển nguyện vọng Năm nay, điểm thi cao, nguồn tuyển dồi dào, phụ huynh và thí sinh cần cân nhắc trong việc điều chỉnh nguyện vọng mới có thể chắc suất vào đại học.

ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển sơ bộ năm 2019

Có 3.799 thí sinh vượt qua giai đoạn sơ tuyển theo kết quả điểm thi THPT quốc gia và học bạ THPT của ĐH Luật TP.HCM.


Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2021 Giáo dục