Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thế mạnh của Đại học Western Sydney, Australia

Là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Australia, Đại học Western Sydney được xem là ngôi nhà thứ hai của những sinh viên có tài năng và hoài bão.

Dưới đây là 3 thế mạnh nổi bật của Đại học Western Sydney.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Đại học Western Sydney (WSU) lọt Top 3% đại học hàng đầu thế giới (theo QS Rankings 2018), Top 100 đại học trẻ toàn cầu, Top 500 trường đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education 2016/17) và Top 400 đại học tốt nhất về học thuật (theo ARWU - 2016). Trường được Cơ quan quản lý chất lượng các trường Đại học Australia (AUQA) đánh giá là “Đại học có sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên khi bước vào nghề nghiệp”.

Cong ty Tu van Du hoc Duc Anh anh 1
Sinh viên quốc tế được Đại học Western Sydney tạo nhiều điều kiện phát triển.

Sinh viên WSU có thể thoải mái lựa chọn chương trình học phù hợp với các bậc học gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và đa dạng ngành học như: kinh doanh, CNTT, kỹ thuật, khoa học, khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật, giáo dục và công tác xã hội, luật, khoa học sức khỏe, y, dược…

Vị trí thuận lợi

Hệ thống trường đặt tại phía Tây Sydney - trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Australia. Trường nằm gần các trung tâm kinh tế, mua sắm, khu người Việt, bến tàu xe, tiện lợi cho việc đi làm thêm và sinh hoạt. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc 2-4 năm theo luật chung của Chính phủ Australia và định cư khi đủ điều kiện.

Chương trình học bổng phong phú

Trường có hơn 40 loại học bổng với các mức 10 - 20 - 50% học phí: Học bổng Vice – Chancellor 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng có giá trị 3 năm đối với bậc cử nhân và 2 năm đối với bậc thạc sĩ; Học bổng Western Sydney International trị giá 2.000 - 5.000 - 10.000 AUD cho sinh viên bậc cử nhân trong năm đầu tiên học tại trường; Học bổng giữa trường Western Sydney và tổ chức VIED, dành riêng cho sinh viên Việt Nam với giá trị lên đến 100% học phí (tối đa 4 năm dành cho bậc cử nhân và 2 năm đối với bậc thạc sĩ), phí visa và một vé máy bay khứ hồi.

Danh sách học bổng cho sinh viên quốc tế của Đại học Western Sydney xem tại đây.

Cong ty Tu van Du hoc Duc Anh anh 2
Chương trình học bổng đa dạng là điểm cộng giúp Đại học Western Sydney thu hút sinh viên quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Western Sydney và các trường khác tại Australia, phụ huynh và học sinh sinh viên có thể tham dự Triển lãm du học toàn cầu, được tổ chức từ 9h đến 14h ngày 3/3 tại khách sạn Grand Sài Gòn (số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và 9h-14h ngày 4/3 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách tham dự chương trình có cơ hội trao đổi, cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch học tập, chương trình đào tạo, thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học, cơ hội làm việc sau tốt nghiệp và định cư…

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước tại đây để được tiếp đón chu đáo và có cơ hội nhận nhiều quà tặng có giá trị từ BTC.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm.

Dịp này, Công ty Tư vấn Du học Đức Anh dành ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho du học sinh, bao gồm: miễn phí ghi danh; miễn phí hành chính làm hồ sơ du học; tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (lên đến 1 triệu đồng); tặng 3-5 triệu đồng khi có visa; tặng máy ảnh Polaroid cho các bạn chia sẻ thông tin về triển lãm.

Nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự hội thảo và nộp hồ sơ sẽ được nhận combo “Đôi bạn cùng tiến” trị giá 3 triệu đồng/nhóm. Ngoài ra, hàng trăm phần quà thú vị khác cũng sẽ được tặng cho các bạn check-in tại triển lãm.

Điều kiện áp dụng quà tặng: tham dự một trong những sự kiện được tổ chức bởi Công ty Đức Anh trong tháng 3; hoàn thiện hồ sơ du học vào các trường Đức Anh làm đại diện và nhận visa du học trong năm 2018. Điều kiện này cũng áp dụng tùy từng quốc gia và trường học sinh viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh - Điện thoại: 024 3971 6229

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1 - Điện thoại: 028 3925 3588

Hotline: 09887 09698, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: ducanh.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học