Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thế mạnh của Đại học Monash, Australia

Với kiến trúc độc đáo cùng chất lượng đào tạo đã được công nhận, Monash là một trong những đại học lớn và hiện đại nhất tại Australia.

Học sinh có ý định du học Australia có thể tham khảo những thế mạnh dưới đây của Đại học Monash.

Văn bằng toàn cầu

Monash là một trong số ít trường đại học trên thế giới có cơ sở đào tạo tại 4 châu lục, giúp sinh viên có những trải nghiệm quốc tế đa dạng và văn bằng mang tính toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Monash có thể làm việc bất kỳ nơi nào trên thế giới và được các nhà tuyển dụng yêu thích.

Dai hoc Monash anh 1
Sinh viên Đại học Monash có nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa.

Đại học Monash xếp thứ 56 trên thế giới và là một trong những trường hàng đầu tại Australia về tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường (theo Xếp hạng việc làm toàn cầu 2015). Trường cũng xếp thứ 21 trong danh sách các trường đại học toàn cầu nhất thế giới (THES 2017). Ngoài ra, Monash School of Business là khoa duy nhất trong nhóm G08 được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (Ba Vương miện - Triple Crowns).

Cơ sở vật chất hiện đại

Monash là một trong những đại học lớn nhất và hiện đại nhất của Australia và thế giới. Đây cũng là đơn vị đào tạo được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam yêu thích.

Kế hoạch tổng thể khuôn viên Clayton do phòng cơ sở vật chất của Đại học Monash và kiến trúc sư MGS thiết kế, xây dựng đã giành giải thưởng Kiến trúc Victoria năm 2016. Bên cạnh đó, Đại học Monash còn chiến thắng ở ba hạng mục giải thưởng khác gồm: Thiết kế đô thị Victoria của Học viện Kiến trúc Australia và hai giải thưởng về tính bền vững.

Dai hoc Monash anh 2
Khuôn viên Clayton masterplan giành giải thưởng xuất sắc tại bang Victoria.

 

Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập như: Monash CAVE2, The Covaris Adaptive Focused Acoustics (AFA)…

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao

Chương trình đào tạo của Đại học Monash được thiết kế linh hoạt, liên ngành và nhấn mạnh vào tinh thần sẵn sàng làm việc cho sinh viên khi ra trường. Các nghiên cứu thực tế làm cho lớp học sống động, kết nối với thực tế và hướng phát triển toàn cầu.

Trường được xếp hạng trong top 100 trường danh tiếng nhất thế giới (THES World Reputation Ranking 2016-2017) và là thành viên của nhóm Go8 đứng đầu của Australia. Tại xứ sở chuột túi, Monash được ví là một trong những cỗ máy lớn nhất đóng góp vào sự tăng trưởng về việc làm và kinh tế của bang Victoria và nước Australia.  

Đại học Monash hiện tiếp tục tuyển sinh cho các khóa dự bị đại học, cao đẳng liên thông, đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 5 năm nay và 2018. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng chung của trường hoặc học bổng riêng của các khoa.

Tháng 5 này, phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học tại Đại học Monash có thể tham gia hội thảo và gặp đại diện trường gồm: Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc khu vực cao cấp… để được tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai, cũng như cơ hội học tập và học bổng của trường.

Dai hoc Monash anh 3
Lịch hội thảo tháng 5 của đại diện ủy quyền của Đại học Monash tại Việt Nam. 

 

Độc giả đăng ký tham dự tại đây để được đón tiếp chu đáo hơn.

Đại diện ủy quyền của Đại học Monash tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

- Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh – Điện thoại: 04 3971 6229

- TP.HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai – Điện thoại: 08 3929 3995

Hotline: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Website: ducanh.edu.vn

Email: duhoc@ducanh.edu.vn


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học